Loading...

[HN] Xuất khẩu lao động Nhật Bản phí hết bao nhiêu

#1
Xuất khẩu lao động các nước khu vực Bắc Á đang là lựa chọn của các bạn trẻ Việt Nam, đặc biệt trong những năm gần đây Nhật bản luôn là đất nước thu hút được nhiều lao động VN tới làm việc bởi mức lương hấp dẫn kèm theo đó người dân Nhật Bản cũng rất thân thiện và tốt bụng. Do đó Nhật Bản được coi là thị trường tiềm năng đối với nguồn lao động trẻ VN. Vậy để xuất khẩu lao động Nhật Bản cần chuẩn bị bao nhiêu tiền? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn nhé.

Hiện tại, có 4 hình thức xuất khẩu lao động Nhật Bản

- Sang Nhật theo diện thực tập sinh kỹ năng: Nhật bản tiếp nhận lao động phổ thông người nước ngoài sang thực tập trong thời gian tối đa 5 năm với 77 ngành nghề.

- Sang Nhật theo diện kỹ sư Nhật Bản: Lao động yêu cầu tốt nghiệp cao đẳng trở lên với chuyên ngành phù hợp với yêu cầu tuyển dụng bên đối tác Nhật Bản

- Sang Nhật theo diện điều dưỡng viên hộ lý: Yêu cầu lao động có kinh nghiệm trong lĩnh vực điều dưỡng.

- Sang Nhật theo diện lao động xây dựng: Yêu cầu có kinh nghiệm về xây dựng, giàn giáo…

Trung bình Nhật Bản tiếp nhận 80-100 nghìn thực tập sinh các nước trong đó Việt Nam là một trong những nước cung ứng nguồn nhân lực lớn và được Nhật Bản ưu ái hơn so với những nước khác. Chi phí để một thực tập sinh sang Nhật học tập và làm việc sẽ dao động từ 3000 $ - 7000 $ phụ thuộc vào từng yêu cầu của đơn hàng mà chi phí sẽ có sự khác nhau. Vì vậy để biết chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản bạn hãy liên hệ với Vietjob theo địa chỉ:

Công ty CP phát triển đào tạo & cung ứng nhân lực Việt
Địa chỉ: 347 Đội Cấn – Ba Đình – Hà Nội
Hotline: 0243.641.3333
 

BÀI MỚI ĐĂNG

Members online

Forum statistics

Threads
245,755
Bài viết
319,749
Thành viên
38,888
Thành viên mới nhất
viti.shop
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | nhận chở hàng Bình Dương
Top
[X]