Loading...

Tử vi tháng 3/2019 của tuổi Dậu : Tiền vào rồi ra

#1
Xem tử vi tháng 3 dương lịch này, tuổi Dậu gặp phải nhiều rắc rối trong cuộc sống của mình, trước tiên là chuyện tiền bạc. Tài vận bất ổn, tiền có vào nhưng cũng ra không ít, chẳng giữ lại được là bao.Người làm ăn kinh doanh khó có thể đạt được mục tiêu của mình. Bản mệnh có thể bị đối thủ cạnh tranh chơi xấu, cũng có thể bị người hợp tác với mình đâm sau lưng lúc nào chẳng hay.


Người làm công ăn lương cũng chẳng rủng rỉnh là bao tuy thu nhập vẫn khá ổn định. Nguyên nhân là do tuổi Dậu bỗng nhiên có nhiều chuyện phát sinh, tiền bạc vẫn phải chi ra dù trong túi còn lại chẳng là bao, thậm chí còn có thể rơi vào cảnh rỗng túi, đi vay mượn khắp nơi.

Đường tình duyên trắc trở, người tuổi Dậu có không ít lúc nước mắt đã rơi. Con giáp này chưa thực sự mở lòng, vẫn tạm chấp nhận tình trạng độc thân của mình vì cảm thấy tương lai phía trước quá mơ hồ.Các cặp đôi thì sau những phút bình yên chính là giông bão, có điều bình yên chẳng được là bao. Sự tùy hứng khiến cho cảm xúc tăng lên sụt xuống thất thường, ngay bản thân con giáp này cũng thấy thất vọng với những gì mình đang có.

Các cặp đôi đang phải đối mặt với họa đào hoa dữ khi giữa lúc tình cảm đôi bên có phần lạnh nhạt thì lại xuất hiện kẻ thứ 3. Tuổi Dậu có thể sẽ nghiêng lòng đôi chút khi cảm nhận được sự ấm áp của người thứ 3 trong khi thứ mà bạn nhận được ở người mình yêu chỉ là nỗi xót xa, tổn thương đến cùng cực.

Công việc của tuổi Dậu trong tháng 3 dương này cũng đang gặp nhiều khó khăn. Xem vận hạn 12 con giáp, những biến động liên tục xảy ra, có tốt, có xấu song tuổi Dậu đang bất an, thiếu sự bình tĩnh và quyết đoán nên dễ mắc sai lầm, để lỡ cơ hội tốt.Thêm vào đó, các đối thủ cạnh tranh cũng không ngừng đưa ra sức ép với con giáp này. Bản mệnh còn phải chiến đấu với sự phá hoại khi thầm lặng, khi công khai của kẻ tiểu nhân. Thị phi đồn đại khắp nơi, con giáp này trong lúc hoang mang mà không kịp quyết định đúng đắn thì thậm chí còn có thể mất hết những gì mình đang có trong tay.

Theo Lịch vạn niên, tinh thần căng thẳng do áp lực dồn nén, tuổi Dậu dễ cảm thấy mệt mỏi, ăn uống kém ngon miệng, giấc ngủ cũng bị ảnh hưởng ít nhiều. Với những chuyện mà bản mệnh trải qua thì có lẽ sức khỏe khó mà ổn cho được.Ngoài những hậu quả do áp lực dồn nén gây nên, con giáp này có thể sẽ bị tái phát bệnh cũ. Nên cố gắng giữ tinh thần thoải mái nhất có thể, tự tạo ra niềm vui cho mình, hạn chế suy nghĩ tiêu cực.
 

Members online

Forum statistics

Threads
259,280
Bài viết
334,240
Thành viên
39,720
Thành viên mới nhất
tranhuukhanh
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top