Loading...

[BÁN] Tư Vấn Kĩ Thuật Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
 
Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
 
Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
 
Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
 
Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
 
Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
 
Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc và hàng quán. Dùng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so bình gas mini.
 
Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
 
Dùng cồn thạch có những ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
 
Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
 
Cồn khô và cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những đám tiệc và hàng quán. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
 
Làm cồn thạch rất đơn giản. Không có dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
 
Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
 
Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
 
Cồn thạch và cồn khô được sử dụng phổ biến hiện nay trong các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Việc dùng cồn khô & cồn thạch thuận lợi hơn nếu so sánh gas.
 
Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
 
Viên cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn dùng viên cồn thạch hơn.
 
Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: 5 triệu.
 
Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện tại tại các hàng quán và đám tiệc. Dùng cồn thạch và cồn khô tiện lợi nếu so sánh gas.
 
Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
 
Viên cồn thạch có những ưu thế nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy hiện nay nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng viên cồn thạch hơn.
 
Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu.
 
Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô có lợi hơn nếu so sánh gas.
 
Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ mua.
 
Dùng cồn thạch có rất nhiều tiện lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay nhiều đám tiệc & hàng quán tiêu thụ cục cồn thạch.
 
Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Liên hệ ĐT: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
 
Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so bình gas mini.
 

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
259,526
Bài viết
334,536
Thành viên
39,729
Thành viên mới nhất
maiconphe
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top