Loading...

[BÁN] Tư Vấn Kĩ Thuật Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch phân phối cho các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Xin liên hệ SĐT: 077.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu.
 
Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng. Việc dùng cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so sánh bếp gas mini.
 
Làm cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất dễ dàng mua.
 
Sản phẩm cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Do đó hiện giờ nhiều đám tiệc, hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
 
Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 077.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
 
Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 077.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
 
Cồn khô và cồn thạch rất được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc và hàng quán. Dùng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn so bình gas mini.
 
Quy trình sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ mua.
 
Dùng cồn thạch có những ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay rất nhiều đám tiệc, quán ăn và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
 
Chuyển Giao Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ Số ĐT: 077.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
 
Dùng cồn thạch mang lại các thuận lợi so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
 

Forum statistics

Threads
251,475
Bài viết
326,886
Thành viên
39,263
Thành viên mới nhất
Hzikzak28
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top
[X]