Loading...

[BÁN] Tư Vấn Kĩ Thuật Làm Cồn Thạch & Cồn Khô

#1
Hiện nay viên cồn thạch & cồn khô đã được tiêu thụ nhiều so với gas ở các nhà hàng, tiệc tùng, quán ăn do đặc điểm tiện dụng và an toàn. Sản xuất hoặc kinh doanh cồn thạch hoặc cồn khô đối với người mới bắt đầu kinh doanh thì không cần đầu tư nhiều kinh phí. Tôi sẽ tiến hành chuyển giao đến quý vị một cách thực tế quy trình sản xuất cồn khô hoặc cồn thạch.

Đặc biệt, chúng tôi sẽ chỉ dẫn cho quý vị miễn phí sản xuất những loại nước tẩy rửa như: nước rửa chén bát, nước tẩy rửa sàn nhà, nước tẩy rửa bồn cầu & nước vệ sinh kính,...

Xin Gọi Số ĐT và Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).Cách sản xuất Cồn Thạch

Hiện nay viên cồn thạch được bán phổ biến nếu so với viên cồn khô do các tiện lợi. Phương pháp sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt độ do đó rất tiện lợi và trang thiết bị ít đầu tư. Cách làm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, cháy rất là lâu. Thêm vào đó sản phẩm cồn thạch khi sử dụng không có cặn, dễ dàng làm sạch bếp cồn. Không mang khí gây hại và cay mắt vì vậy rất an toàn đối với khách xài.

Đầu tư dành cho qui trình sản xuất cồn thạch khoảng mười hoặc hai mươi triệu, mặt bằng dao động mười sáu mét vuông là có thể làm được dành cho quy mô nhỏ và vừa. Hoặc nếu như bạn có điều kiện phân phối sản phẩm cồn thạch với khối lượng lớn có thể mua trang thiết bị tự động trung bình 100 đến 200 triệu để sản xuất với quy mô to.

Qui trình làm Cồn Khô

Quy trình công nghệ sản xuất cồn khô khi đốt không gây hại mắt, không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ dàng vận chuyển, không có chảy nước. Giá cả có thể cạnh tranh.

Tôi sẽ chỉ dẫn cho quý vị ba cách thức sản xuất cồn khô (bao gồm cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có khả năng canh chỉnh chất lượng cồn trong qui trình làm. Thiết bị làm đơn giản, chỉ cần gia công tại các tiệm Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra được 500 kilogram cồn/ngày.

Phương pháp làm Cồn Gel

Sản phẩm cồn gel khi cháy có mùi dễ chịu, không làm cay đôi mắt. Cách sản xuất cồn gel đơn giản hơn sản phẩm cồn khô do không dùng nhiệt độ. Đặc biệt không sử dụng đến nhiều trang thiết bị hoặc đặt khuôn, nhân công ít. Các chi phí thấp. Khả năng sản xuất ra được hơn một tấn cồn một ngày.

Tôi sẽ tư vấn đến quí vị tự tay làm được cồn khô, cồn thạch và cồn gel với các trang thiết bị và nguyên vật liệu đã được tôi chuẩn bị sẵn.

Giá tư vấn cho mỗi sản phẩm cồn thạch, cồn gel và cồn khô: năm triệu đồng.

Liên Hệ số điện thoại hay Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).
 
Last edited:
#2
Tư Vấn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
 
#3
Hướng Dẫn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối cho những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu.
 
#4
Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
 
#5
Cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện giờ tại những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện lợi so bình gas.
 
#6
Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những tiệc tùng, nhà hàng, quán ăn . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
 
#7
Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Chính vì thế hiện nay có rất nhiều đám tiệc, quán ăn, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
 
#8
Dùng cồn thạch có các tiện lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện tại nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
 
#9
Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho những đám tiệc, nhà hàng & quán ăn . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu đồng.
 
#10
Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc. Việc sử dụng cồn khô tiện lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
 
#11
Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ mua.
 
#12
Sản phẩm cồn thạch có nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện nay nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
 
#13
Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu đồng.
 
#14
Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
 
#15
Sản phẩm cồn thạch có các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn sử dụng sản phẩm cồn thạch.
 
#16
Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các đám tiệc và hàng quán . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
 
#17
Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô & cồn thạch tiện dụng so bình gas mini.
 
#18
Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không có sử dụng nhiệt độ trong quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
 
#19
Dùng cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Cục cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc, nhà hàng, quán ăn sử dụng viên cồn thạch hơn.
 
#20
Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho những quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
 
#21
Cồn thạch và cồn khô rất được ưa chuộng hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng nếu so bình gas.
 
#22
Sản xuât cồn thạch rất là an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
 
#23
Làm cồn thạch rất là an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất dễ dàng mua.
 
#24
Cục cồn thạch có những thuận lợi so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Vì thế hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn & đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
 
#25
Dùng cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp. Do đó hiện nay có rất nhiều hàng quán, đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch.
 
#26
Tư Vấn Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối đến các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu.
 
#27
Cồn khô & cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở các đám tiệc, nhà hàng & quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so bình gas.
 
#28
Làm cồn thạch thì an toàn và đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
 
#29
Cục cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện tại có nhiều đám tiệc và hàng quán tiêu thụ viên cồn thạch.
 
#30
Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao đến những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
 

Forum statistics

Threads
259,115
Bài viết
334,023
Thành viên
39,708
Thành viên mới nhất
g88vinvin
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top