Loading...

[HCM] Trong năm 2018 trung cấp y sĩ y học cổ truyền văn bằng 2 có

rusichau

New Member
#1
Cụ thể học phí của văn bằng 2 trung cấp y học cổ truyền tphcm trong năm 2018 tại trường cao đẳng dược sài gòn ra sao thì hôm nay chúng ta cùng tham khảo chi tiết qua kiến thức chia sẻ của chúng tôi như sau đây.

Có thể nhận định Việc chọn nghề học trung cấp y sĩ y học cổ truyền hiện đang là một trong các Việc chọn nghề học đang lên ngôi rất nhiều thí sinh đăng ký dựa học , và đây là công việc đón đầu tương lại trong y học. Vì Hiện nay có khá nhiều người áp dụng giải pháp y học cổ truyền trong điều trị bệnh bảo vệ sức khỏe nên rất cần nguồn nhân viên có kiến thức làm quá trình trong lĩnh vực này mà có đa số người thí sinh có nhu cầu đăng ký học y học cổ truyền tp hồ chí minh trong các thời gian gần đây. Vậy cụ thể mức chi phí Việc chọn nghề học này như thế nào?


Đây là câu hỏi của rât nhiều thí sinh muốn học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền năm 2018. Với thắc mắc trên, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn xin được đọc như sau:

1. học phí văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền là bao nhiêu?

nhiều thí sinh có điều kiện kinh tế không quá dư giả thì vấn đề chi phí văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền cũng nhận được sự chú tâm cực lớn. Năm học 2017, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đưa ra mức học phí Trung cấp Y học cổ truyền văn bằng 2 là 750.000 đồng/tháng thì đến năm 2018 mức học phí này vẫn được giữ nguyên để giúp thí sinh giảm thiểu được một khoản học phí. Đây như chắc hẳn là mức chi phí thấp nhất tại các trường Cao đẳng đào tạo hệ Trung cấp Y học cổ truyền văn bằng 2

2. thời gian đào tạo Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền như thế nào?

Năm 2018, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn tiếp tục tuyển sinh Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền với hình thức xét tuyển, đối tượng tuyển sinh bao gồm các ai đã tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học những chuyên ngành khác nằm trong hệ thống giáo dục đào tạo của Việt Nam, miễn thi với tất cả những thí sinh trên khắp mọi miền tổ quốc.


Với mỗi trường hợp khác nhau, Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn sẽ có những mốc mức thời gian dạy học khác để đảm bảo có thể đào tạo ra lực lượng cán Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Y sĩ Y học cổ truyền chất lượng nhất. thời gian dạy học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền như sau:

mức thời gian đào tạo 10 tháng: sử dụng cho các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm chuyên khoa sức khỏe như Cao đẳng Dược học, Cao đẳng Điều dưỡng, Kỹ thuật Vật lý trị liệu… muốn học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

thời gian đào tạo 12 tháng: Chỉ áp dụng cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp trở lên nhóm nghề ngoài nhóm chuyên khoa sức khỏe như Sư phạm, Kế toán, Công nghệ thông tin…muốn chuyển đổi Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền.

Tất cả sinh viên căn cứ học Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền sau khi thi xong tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Trung cấp chính quy và có thể đào tạo liên thông Cao đẳng Y Dược và Đại học để trở thành Bác sĩ Y học cổ truyền khi đảm bảo đủ các phương châm mà thật ra Bộ GDĐT Y tế đề ra.


3. các giấy tờ cần có trong hồ sơ xét tuyển văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền

Một Bộ GDĐT hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn nhất định phải đảm bảo các giấy tờ cần thiết sau:

- Hồ sơ đăng ký ứng tuyển căn cứ mẫu.
- Bản y sao Bằng tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng/Đại học + bảng điểm tương đương.
- Ảnh 3×4 có ghi rõ thông tin cá nhân sau ảnh và được chụp trong thời gian gần nhất.
- Bản công chứng giấy khai sinh.
- 02 phong bì thư có điền rõ kỹ thông tin cá nhân và dán sẵn tem để nhà trường tiện liên hệ khi cần.
- Giấy tờ chứng nhận thí sinh thuộc diện ưu tiên (nếu có).

Mọi thông tin cần trả lời thắc mắc về giải thích giải đáp tuyển sinh trung cấp y học cổ truyền có thể liên hệ ngay với chúng tôi trường cao đẳng y dược sài gòn quận 9 - tphcm để ban tuyển sinh nhà trường có thể giải thích giải đáp cụ thể cho bạn.
 

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
254,258
Bài viết
327,686
Thành viên
39,445
Thành viên mới nhất
suachuadiennuoc
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top