• Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
    >> Post bài tin tức/Seo trong các Box mua bán rao vặt sẽ bị block user
    >> Nếu phát hiện bài đăng/comment spam vui lòng Report cho BQT sẽ xử lý triệt để
    >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  • Đăng tin rao vặt miễn phí tại diễn đàn Mua bán rao vặt tại địa chỉ >> Muabanraovattop.com
  • Загрузка...

[HCM] Tìm hiểu thời gian học văn bằng 2 y học cổ truyền bao lâu hoàn thành

rusichau

New Member
#1
với những bạn thí sinh thắc mắc về mức thời gian học văn bằng 2 y học cố truyền bao lâu là hoàn thành luôn là điều mà thật ra nhiều người để ý đến khi có nhu cầu đăng ký học y học cổ truyền vậy cụ thể về mức thời gian học khoản bao lâu là hoàn thành chúng ta cùng tham khảo cụ thể qua thông tin chia sẻ như sau đây.


Đây cũng chính là câu hỏi của với các bạn học sinh khi có nhu cầu học văn bằng y học cổ truyền tphcm cũng như Cả Nước. chính Vì thế cho nên để có thể giúp cho bạn có thông tin chuẩn xác hơn về hình thức dạy học cũng như là mức thời gian cụ thể ra sao chúng ta cùng tham khảo qua kiến thức chia sẻ của ban giám hiệu nhà trường cao đẳng dược sài gòn như sau đây.

Ban đọc tuyển sinh Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thành phố hồ chí minh năm 2017 xin được đọc hướng dẫn câu hỏi của bạn Thu Huyền như sau:

1. Điều kiện đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tphcm

- Để đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y học cổ truyền TP Hồ Chí Minh người học phải là những người tốt nghiệp khả năng từ Trung cấp chuyên nghiệp, Trung cấp nghề, Cao đẳng hay Đại học.

- Em đã tốt nghiệp Trung cấp Dược tphcm em có thể đăng ký học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền tphcm em nhé.

- Nhằm tạo điều kiện học tập cho học viên nhà trường có mở lớp dạy học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền trong thời gian trong và ngoài giờ hành chính, có lớp học thứ 7 chủ nhật.

2. thời gian dạy học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền mất bao lâu?

- thời gian dạy học văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền thành phố hồ chí minh là 10 tháng tận dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Điều dưỡng đa khoa, Trung cấp Y sĩ đa khoa, Kỹ thuật phục hình răng, Kỹ thuật xét nghiệm....


- thời gian dạy học chuyển đổi văn bằng 2 Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền TP Hồ Chí Minh là 12 tháng tận dụng cho thí sinh là đối tượng người học đã tốt nghiệp từ bậc Trung cấp trở lên có chuyên ngành thuộc ngoài nhóm ngành sức khỏe như: Kỹ thuật, Xây dựng, Kiến trúc, Kinh tế, kế toán, Quản trị Mở hiệu thuốc kinh doanh.....

sau khi thi xong tốt nghiệp người học được cấp bằng Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền. Được phép thi tuyển dụng công chức, viên chức nhà nước khi đủ điều kiện quy chế tuyển dụng của Bộ GDĐT Y tế, BGD&ĐT.

3. Hồ sơ đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền

Thí sinh đăng ký học Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền cần chuẩn bị hồ sơ giấy tờ sau đây:

- 1 Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo hồ sơ đăng ký học Trung cấp chuyên nghiệp.
- 1 Bản sao giấy khai sinh.
- 1 bản sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương hay nơi cơ quan tổ chức nơi mình đang công tác, làm việc.
- 2 Bản sao phô tô công chứng bằng + học bạ THPT.
- 2 Bản y sao phô tô công chứng bằng + học bạ THCS.
- 2 ảnh 3x4 và 2 ảnh 2x3 thí sinh cho tất cả vào 1 phong bì dán sẵn tem thư. Bên ngoài thí sinh ghi đầy đủ kiến thức, số điện thoại để nhà trường liên lạc, báo tin.

Mọi thông tin cần tư vấn cũng như hồ sơ gửi về nhà trường cao đẳng y dược sài gòn số 288 đỗ xuân hợp - phước long a - quận 9 tphcm.
 

BÀI MỚI ĐĂNG

Загрузка...

Online statistics

Thành viên trực tuyến
4
Khách ghé thăm
79
Tổng số truy cập
83

Forum statistics

Threads
243,495
Bài viết
316,626
Thành viên
38,628
Thành viên mới nhất
Hoangnam92
Chuyennhatrongoi.co | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói
Top