Loading...

[HN] Tiếng Nhật cấp tốc & Tiếng Nhật du học

#1
TIẾNG NHẬT CẤP TỐC & TIẾNG NHẬT DU HỌC

Nếu bạn cần một chương trình học tiếng Nhật cấp tốc, tiết kiệm thời gian, nhanh chóng có thể sử dụng được để đi du học hay làm việc thì đây chính là chương trình dành cho bạn.

Tiếng Nhật là một ngôn ngữ khó, thông thường đòi hỏi người học nhiều thời gian để có thể đạt được một trình độ nhất định. Tuy nhiên, nhiều bạn vì kế hoạch du học, làm việc nên muốn rút ngắn thời gian học nhưng vẫn phải đảm bảo tính hiệu quả - Khóa tiếng Nhật cấp tốc/ Tiếng Nhật du học của Yuki được xây dựng và thiết kế phục vụ mục tiêu đó.

Vì sao bạn nên lựa chọn khóa học cấp tốc?

· 3 tháng hoàn thành chương trình N5 – 3 tháng tiếp theo để hoàn thành N4

· Học tiếng Nhật với giáo viên bản ngữ ngay từ trình độ ban đầu

· Chú trọng khả năng ứng dụng của học viên vào các tình huống sinh hoạt và học tập

Thời gian học của khóa tiếng Nhật cấp tốc khác gì khóa thông thường?

Thay vì học 3 buổi/tuần, 1.5h/buổi, khóa cấp tốc được tổ chức vào buổi sáng hoặc buổi chiều, học liên tục từ thứ hai đến thứ sáu, 3h/ buổi, vì vậy học viên được trau dồi và luyện tập liên tục, từ đó nhanh chóng tiến bộ, nắm chắc và tự tin sử dụng được ngôn ngữ này. Đó cũng chính là lý do phần lớn các bạn du học sinh lựa chọn chương trình học này.

Thông tin cụ thể về khóa học như thế nào?

o Thời lượng: 60 buổi/khóa (3 giờ/buổi)

o Trình độ:

§ N5: Từ bảng chữ cái đến hết bài 25, giáo trình Minna No Nihongo 1

§ N4: Từ bài 26 đến hết bài 50, giáo trình Minna No Nihongo 2

o Thời gian học: 8h30 – 11h30 hoặc 13h30 – 16h30 các ngày từ thứ 2-6

o Giáo viên: Việt – Nhật

o Học phí: 5.000.000VND/khóa/ học viên

Ưu đãi:

o Giảm 5% học phí khi đăng ký nhóm 2-3 học viên

o Giảm 10% học phí khi đăng ký nhóm 4 học viên trở lên

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo tiếng Nhật, khóa Tiếng Nhật du học là một trong những thế mạnh và sản phẩm truyền thống của trung tâm. Từ khi thành lập năm 2007, đã có khoảng 1.000 du học sinh tự tin sang Nhật từ những lớp học này.

Nếu bạn đang có ý định du học Nhật Bản hay đơn giản là có thời gian và muốn chinh phục được tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất thì đây chính là khóa học phù hợp dành cho bạn.Để tư vấn lịch các khóa học tiếng Nhật hay thông tin các lớp, vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ: 024 6253 1518.
 

Members online

Forum statistics

Threads
251,415
Bài viết
326,808
Thành viên
39,258
Thành viên mới nhất
huyen96
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top
[X]