Loading...

[HN] tiện ích màn dvd adnroid sim 4g đem lại cho xe hơi của bạn

longle27

New Member
#1
tiện ích màn dvd adnroid sim 4g đem lại cho xe hơi của bạn
Quá nhiều tiện ích trong 1 siêu phẩm màn hình DVD Android sử dụng công nghệ sim 4G
Những điều mọi người cần ở 1 chiếc màn hình DVD cho xe hơi là sử dụng 1 vài tính năng giải trí và tích hợp bản đồ dẫn đường vệ tinh, camera hành trình hay các thiết bị hỗ trợ lái xe và đỗ xe an toàn như camera 360 ô tô, camera lùi, camera sườn. Màn hình DVD cho xe hơi kết hợp với thiết bị dẫn đường GPS, Vietmap hoặc Google map(online) rất hữu ích cho những chuyến đi xa và các thành phố nhộn nhịp. Bên cạnh đó, hiện nay có loại màn hình DVD Android sử dụng công nghệ sim 4G giúp cho việc truy cập Internet mọi lúc mọi nơi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nghe tin tức,check mail, check facebook hay đơn giản chỉ là sử dụng bản đồ Google map là những điều quá đỗi đơn giản với một màn hình DVD cho xe hơi. Màn hình DVD Android sử dụng công nghệ sim 4G được đánh giá là loại cao cấp nhất trong các loại màn hình DVD cho ô tô trên thị trường hiện nay.

QUÁ NHIỀU TIỆN ÍCH TRONG 1 SIÊU PHẨM MÀN HÌNH DVD ANDROID SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ SIM 4G
Đầu màn hình DVD Fuji Android 4G, sản phẩm nhập khẩu trực tiếp chính hãng công ty Fuji của Thái Lan, phân phối độc quyền bởi Việt Anh Auto
Dẫn đường hiệu quả với GPS và Google map


Màn hình DVD ô tô kết hợp với thiết bị dẫn đường GPS, Vietmap hoặc Google map(online) rất hữu ích cho những chuyến đi xa và các thành phố nhộn nhịp.
Thiết bị GPS tích hợp bản đồ thực sự rất hữu ích cho những người thường xuyên đến các tỉnh thành phố khác. Giúp chủ xe tìm đường đi ngắn nhất, hướng dẫn lộ trình, báo đường cấm, đường một chiều; tìm các địa điểm cần đến và hơn thế nữa nó còn giúp tìm địa điểm nhà hàng, khách sạn, ngân hàng một cách dễ dàng.
Kết nối dễ dàng với thiết bị di động cá nhân

Việc bị mất một tay do việc cầm điện thoại sẽ khiến bạn mất tập trung khi lái xe, đồng thời không thể phản ứng khi gặp những tình huống bất ngờ, tuy nhiên do đặc tính công việc của nhiều cá nhân, việc sử dụng điện thoại khi lái xe là thiết yếu.
Chủ xe có lẽ sẽ không còn lo lắng gì về vấn đề này nữa khi sở hữu một thiết bị DVD tích hợp kết nối Bluetooth. Với Bluetooth, người dùng có thể dễ dàng kết nối với thiết bị di động trước, lúc này DVD có tác dụng như bản sao chiếc điện thoại của bạn, thông báo hiển thị cuộc gọi trên màn hình, thực hiện nghegọi bằng thao tác trên thiết bị.
 

Members online

Forum statistics

Threads
259,280
Bài viết
334,240
Thành viên
39,720
Thành viên mới nhất
tranhuukhanh
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top