Loading...

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng.

viet nong

New Member
#1
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội thông báo tuyển sinh Liên thông hệ Cao đẳng ngành Điều dưỡng. học viên có mong muốn đăng ký học theo dõi tuyển sinh trên website trường theo đường dẫn trường Cao đẳng y dược pasteur Hà Nội.

[TRUNG TÂM]
[/ TRUNG TÂM]

Theo danh sách của nhà nước thì hiện tại gần như Nhân viên điều dưỡng làm việc tại các cơ sở Y Dược có trình độ Trung cấp. tay nghề của nguồn nhân lực Nhân viên Điều Dưỡng còn yếu là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng chăm sóc cho bệnh nhân, vì thế Nhà nước yêu cầu đến năm 2021 nhân lực Trong ngành Y Dược phải đạt tiêu chuẩn tay nghề Cao đẳng nhằm có tay nghề thành thạo các dịch vụ Y tế, cũng như đáp ứng những yêu cầu hội nhập y khoa với các quốc gia trong khu vực ASEAN.

Trước thông tư chuẩn hóa bác sĩ, học viên Y tế thì mỗi học viên phải tự giác lên phương pháp học tập, phát triển học thức chuyên môn ngành nhằm đáp ứng những yêu cầu mới của ngành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng ngành Điều dưỡng.

Thực hiện chủ trương chuẩn hóa cán bộ Y tế trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội được Bộ Y tế giao chỉ tiêu đào tạo bổ sung nguồn nhân lực có kinh nghiệm tốt cho ngành Y tế Việt Nam.

Điều kiện đăng ký theo học Liên thông cao đẳng điều dưỡng hà nội năm 2018 là thí sinh hay Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2018 đã hoàn thành khóa học Trung Cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp ở một trong các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe. Lưu ý đối với những sinh viên đã tốt ngiệp và có nguyện vọng liên thông không đúng chuyên ngành thì cần học ở lớp chứng chỉ chuyển đổi 03 tháng để đáp ứng với chuyên ngành dự thi.Trường hợp học sinh liên thông không đúng ngành Y Dược Thời Gian theo học sẽ là 18 tháng (trong đó 03 tháng là thời gian để học chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với ngành liên thông). sau khi ra trường sinh viên được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Điều dưỡng, có thể đăng ký xét tuyển Nhân viên/cán bộ ngành Y tế hoặc có thể đăng ký Liên thông Đại Học Điều Dưỡng nếu như người học có nguyện vọng tiếp tục theo học.Nhà trường có tổ chức thêm khung giờ học vào hai ngày Thứ 7 và Chủ nhật nhằm tạo điều kiện cho những học sinh Không có thời gian để theo học giờ hành chính, học sinh có thể đi học mà không bị ảnh hưởng bởi một số công việc cá nhân.

Và thêm nữa Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội với điều kiện Bạn trẻ tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học..
 

Forum statistics

Threads
246,015
Bài viết
320,076
Thành viên
38,913
Thành viên mới nhất
KieuHan
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | nhận chở hàng Bình Dương
Top
[X]