Loading...

[TQ] Thời gian cấy implant mất bao lâu tại Nha Khoa Peace?

#1
Hoàn thành một ca trồng răng implant nên trải qua 2 giai đoạn:

- Giai đoạn 1: Cấy trụ Implant

- Giai đoạn 2: cố định Abutment và mão sứ lên trụ Implant sau lúc trụ Implant đã tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

Vậy thời gian cấy ghép implant mất bao lâu? Kiều bào chỉ về Việt Nam 1 đến 2 tuần liệu có cấy implant được hay không?

I/ QUY TRÌNH VÀ LỊCH TRÌNH 1 CA CẮM IMPLANT TẠI PEACE DENTISTRY:

Quy trình:

- Bước 1: Khám và tư vấn

- Bước 2: chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị

- Bước 3: Cấy ghép trụ Implant

- Bước 4: Gắn Abutment và lấy dấu hàm

- Bước 5: Cố định mão sứ

- Bước 6: Tái khám
Quy trình này cơ bản được chia thành 2 giai đoạn: giai đoạn một là cắm implant và công đoạn 2 là Gắn Abutment và mão sứ.

Xem thêm: quá trình cấy ghép implant

Lịch trình:

– Ngày 1: Khám và thống nhất kế hoạch điều trị

Bác sĩ chuyên khoa sẽ Khám và tư vấn, Chụp phim, xét nghiệm máu, lên kế hoạch điều trị… trao đổi và thống nhất kế hoạch điều trị với các bạn. Tổng thời gian để thực hiện những việc này chỉ mất từ 30 phút – 60 phút.
Khách hàng sẽ được được căn dặn và về nhà nghỉ ngơi để có sức khỏe tốt nhất cho ngày tiếp theo lên cấy ghép trụ Implant.

– Ngày 2: Tiến hành cắm trụ Implant

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng trồng Implant và tiến hành cấy trụ với các thiết bị hỗ trợ: máy trồng implant, phần mềm trồng răng implant, màn hình… Thông thường mất từ 15 – 20 phút để cắm một trụ.
Sau khi cắm xong những trụ Implant, bác sĩ tiến hành gắn răng tạm để khách hàng ăn nhai bình thường và dặn dò chăm sóc răng miệng sau lúc trồng Implant.

– Ngày 7 (1 tuần sau lúc cấy trụ Implant): Khám và cắt chỉ – hoàn tất công đoạn cấy trụ Implant

Khách hàng tới Nha khoa để bác sĩ tái khám, đánh giá, cắt chỉ và đánh giá sự công của ca cấy ghép trụ Implant. Như vậy, công đoạn trồng trụ Implant đã hoàn thành. Khách hàng sẽ chờ để trụ Implant tích hợp vào xương hàm hoàn toàn rồi mới tiến hành gắn Abutment và mão sứ.

II/ BAO LÂU THÌ TRỤ IMPLANT MỚI TÍCH HỢP HOÀN TOÀN VÀO XƯƠNG HÀM?

Với các Nha khoa khác, thông thường phải mất từ 3 tháng – 6 tháng thì trụ implant mới tích hợp vào xương hàm. Nhưng tại Nha Khoa Peace Dentistry thì thời gian để trụ Implant tích hợp vào xương hàm chỉ từ 6 tuần – 3 tháng.

Bởi Peace Dentistry có 3 ưu thế về cấy implant:

- Bác sĩ trồng răng implant: Thạc sĩ - Bác sĩ Thân Trọng Nguyên là 1 chuyên gia trong cắm implant, tu nghiệp tại Pháp và là thành viên hiệp hội Implant Quốc tế ICOI. Thạc sĩ Bác sĩ Thân Trọng Nguyên đã thành công trên 2000 ca implant và đã thực hiện rất nhiều ca cấy ghép implant nguyên hàm, những ca cấy ghép implant phức tạp.
(Ths.Bác sĩ Implant Thân Trọng Nguyên – Thành viên ICOI, chuyên gia cấy ghép Implant giỏi tại Tp.HCM)​
Tìm hiểu thêm: bác sĩ trồng răng implant giỏi nhất tại sài gòn

- Sử dụng các dòng trụ Implant Chính hãng: Tekka (Pháp), Straumann (Thụy sỹ), Noble (Mỹ), MIS (Đức), NR Line (Hàn Quốc)… đều theo chuẩn và lưu hành quốc tế.

- Công nghệ và vật dụng cấy implant hiện đại nhất nhập từ Mỹ

Như vậy, tại Nha Khoa Peace chỉ mất từ 6 tuần đến 3 tháng để trụ Implant tích hợp hoàn toàn vào xương hàm.

– Gắn Abutment và mão sứ: (Sau 6 tuần cho tới 3 tháng, lúc trụ Implant đã tích hợp vào xương hàm), Khách hàng quay lại Nha khoa để gắn Abutment vào mão sứ để hoàn tất 100% ca cắm implant.

Như vậy, cắm implant tại Nha Khoa Peace mất từ 6 tuần đến 3 tháng với 4 lần tới Nha khoa.

III/ CÓ THỂ HOÀN THÀNH CẤY GHÉP TRONG một TUẦN HAY KHÔNG?

Với Khách hàng như Việt Kiều, người nước ngoài… thông thường họ chỉ ở Việt Nam từ một tuần đến một tháng. Vậy làm sao để cấy ghép Implant? Tại Nha Khoa Peace đã thực hiện rất nhiều ca cắm implant cho Khách Việt Kiều và người nước ngoài.

Peace Dentistry có những 2 giải pháp sau:

Giải pháp 1:

Cắm implant thành công từ 7 đến 10 ngày, gắn răng tạm để quý khách ăn nhai hoàn toàn bình thường, sau đấy sẽ gắn Abutment và mão sứ khi Khách hàng quay lại Việt Nam (Có thể trong 6 tháng, một năm,… đều không ảnh hưởng gì)

Giải pháp 2:

Cấy ghép implant thành công từ 7 đến 10 ngày, gắn răng tạm để các bạn ăn nhai bình thường. Đồng thời, cung cấp Abutment, mão sứ, và thông tin trụ Implant. Khách hàng sẽ dùng Abutment, mão sứ để gắn tại Nha khoa ở nơi cư trú. Việc này là rất phổ biến bởi: Trong kỹ thuật cấy implant thì phức tạp và đòi hỏi kỹ thuật cao ở khâu cắm trụ, còn việc gắn Abutment và mão sứ lại rất đơn giản. Bất kỳ Nha khoa Family nào cũng có thể thực hiện thành công gắn Abutment và mão sứ.
(Trồng răng nguyên hàm All on 4 Implants cho 2 hàm. Khách hàng đã sử dụng hàm tháp lắp trong 12 năm)​
(Mất răng gần hết cả 2 hàm, trồng răng Implant hàm trên và trồng implant all on 4 hàm dưới)​
Đọc thêm: trồng răng implant all on 4

Như vậy, Tại Peace Dentistry hoàn toàn thực hiện tốt một ca cấy implant theo đúng chuẩn quốc tế với hiệu quả cao mà khách hàng chỉ với một tuần tại Việt Nam. Đây là lý do, mà Nha Khoa Peace được rất nhiều Kiều bào (Mỹ, Úc, Pháp, Canada) chọn để cấy implant.

Tìm hiểu thêm: gia cay implant
 

BÀI MỚI ĐĂNG

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
245,953
Bài viết
319,997
Thành viên
38,911
Thành viên mới nhất
kakand
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | nhận chở hàng Bình Dương
Top
[X]