Loading...

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học được cấp bằng gì?

#1
Với nhiều đổi mới trong chương trình học Cao đẳng Xét nghiệm Văn bằng 2, sinh viên tốt nghiệp có thể nắm chắc kiến thức và sử dụng tầm bằng để xin việc tại nhiều bệnh viện lớn.


Bởi vì thiếu sự định hướng rõ ràng cho tương lai mà có khá nhiều thí sinh đã đăng ký học những ngành nghề không đúng với năng lực của bản thân và khó tìm kiếm việc làm sau khi ra trường. Với mong muốn nâng cao kiến thức và tìm cho mình cơ hội việc làm trong tương lai, nhiều cử nhân đã đăng ký theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Xét Nghiệm Sài Gòn để phát huy năng lực bản thân ở một lĩnh vực mới. Tuy nhiên để có thể tính toán được từng bước đi kỹ càng trong tương lai cũng như định hướng được môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp, nhiều sinh viên đều muốn biết sau khi TN Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học các em sẽ được cấp bằng gì?

Sinh viên tốt nghiệp Văn bằng 2 Xét nghiệm được cấp bằng gì?

Với những bạn tham gia tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học – Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Cao đẳng - Tuyển sinh cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được đào tạo trong vòng 18 - 20 tháng tùy thuộc vào từng đối tượng. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo sẽ được cấp bằng tốt nghiệp theo quy định của luật giáo dục nghề nghiệp. Tấm bằng này sẽ có giá trị giống bằng TN Cao đẳng chính quy vì thế các bạn có thể yên tâm về bằng cấp sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Xét nghiệm.

Trước sự thiếu hụt nguồn nhân lực của ngành Xét nghiệm như hiện nay, hiển nhiên những người có trình độ, bằng cấp tốt sẽ dễ dàng tìm kiếm được những công việc phù hợp cùng mức lương tương xứng ở một ngành nghề mới.


Học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng năm 2018 cần điều kiện gì?

Nếu chưa tìm được công việc phù hợp với mức lương không như bản thân mong muốn thì lựa chọn chuyển đổi sang học Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm là một quyết định hợp lý khi có thể giúp các bạn mở ra nhiều cơ hội mới về công việc và nguồn thu ổn định sau này. Theo đó điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm - Trường Cao đẳng Y dược TPHCM là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên. Chỉ cần đáp ứng được yêu cầu quan trọng trên sinh viên sẽ được xét tuyển thẳng là không cần lo lắng về điểm chuẩn hay phải trải qua bất kỳ một cuộc thi tuyển nào. Vì đối tượng theo học Văn bằng 2 Xét nghiệm chủ yếu là những người đang đi làm thêm nên Nhà trường sẽ tạo điều kiện cho các bạn đăng ký học ngoài giờ hành chính. Đặc biệt, chỉ sau thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm Y học ngắn, sinh viên đã có thể sở hữu ngay tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành xét nghiệm thay vì phải học trong thời gian 36 tháng như hệ Cao đẳng chính quy.

Trong năm 2018, Trường Cao đẳng Y dược TPHCM nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 ngành Xét nghiệm Cao đẳng vào tất cả các ngày trong tuần vì vậy khi nắm rõ điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2, sinh viên có thể tiến hành làm một bộ hồ sơ xét tuyển gửi về ban tuyển sinh Nhà trường theo mẫu sau:

01 Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm hệ Văn bằng 2 theo mẫu của Nhà trường

02 Bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên có công chứng

04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin của thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại

01 Bản sao giấy khai sinh có xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú

Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

02 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ tên + địa chỉ liên lạc + số điện thoại của người học
 

BÀI MỚI ĐĂNG

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
245,953
Bài viết
319,997
Thành viên
38,911
Thành viên mới nhất
kakand
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | nhận chở hàng Bình Dương
Top
[X]