• 19h30 tối nay 11/12 đón xem CHUNG KẾT LƯỢT ĐI AFF SUZUKI CUP 2018 - ĐT VIỆT NAM vs ĐT MALAYSIA >> Link xem trực tiếp Tại đây
Loading...

[TQ] Sẵn sàng cho việc nhâp cư Canada

Lê Toàn

New Member
#1
Từ năm 2011, thông qua cơ quan tuyển dụng Outpost của chúng tôi, chúng tôi đã chuyên tìm việc làm cho các chuyên gia về xây dựng và kỹ thuật, với các công ty trên khắp Canada có kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài. Khi bạn có giấy phép lao động được bảo đảm, hãy liên lạc và chúng tôi có thể khám phá những cơ hội của bạn khi bạn hoàn thành xuất nhập cảnh vào Canada.

Xem xét nhu cầu sức khoẻ của bạn

Các đương đơn cư trú vĩnh viễn có thể xem xét các chính sách bảo hiểm y tế toàn diện hơn, trên các kế hoạch bảo hiểm du lịch điển hình. Bảo hiểm y tế người nước ngoài bảo đảm tiếp cận được với việc chăm sóc sức khoẻ tốt nhất trong khi sinh sống và làm việc ở nước ngoài. Cigna Global là nhà lãnh đạo trong các chính sách này và cung cấp bảo hiểm 12 tháng cho những người di chuyển đến Canada, bất kể quốc tịch hay tuổi tác.

Đánh giá Tác động Thị trường Lao động (LMIA)

Ai là người?

Các ứng viên đã được một tuyển dụng của Canada tuyển dụng. Nhà tuyển dụng sẽ phải trả phí liên quan và chứng minh rằng không có công dân định cư đến Canada hoặc thường trú nhân nào có thể làm việc này. Người sử dụng lao động cũng cần phải đáp ứng các yêu cầu khác để được coi là đủ điều kiện thuê người lao động nước ngoài. Có hai loại LMIA: một cho công việc tạm thời tại Canada theo Chương trình Công nhân Nước ngoài Tạm thời (TFWP), và một cho nhập cư vĩnh viễn qua Express Entry (xem ở trên).

Lợi thế là gì?

Đối với lao động nước ngoài, nếu không có thể không có giấy phép lao động hoặc gặp khó khăn trong việc làm như vậy, TFWP sẽ tạo cơ hội để làm việc tại Canada cho một người sử dụng lao động cụ thể. Đối với các ứng cử viên Entry Nhanh, một LMIA tích cực được khen thưởng với 50 hoặc 200 điểm CRS, tùy thuộc vào vị trí được cung cấp. Những điểm bổ sung này có thể tạo sự khác biệt trong việc bảo đảm lời mời nộp đơn xin thường trú. Đối với người sử dụng lao động, LMIA (được mua thông qua TFWP hoặc Express Entry) cho phép doanh nghiệp lấp đầy thiếu lao động.


Những người lao động nước ngoài được LMIA chấp thuận không nhận được giấy phép lao động mở và thay vào đó gắn với một nhà tuyển dụng cụ thể.
Chi phí bao nhiêu?

Theo TFWP, nhà tuyển dụng cần phải trả $ 1,000 CAD cho mỗi vị trí mà họ đang điền. Không có lệ phí tuyển dụng lao động để thuê một hồ sơ LMIA cho một công việc được cung cấp cho một ứng cử viên nhập cảnh nhanh.

Mât bao lâu?

Đối với các vị trí tạm thời, một ứng dụng LMIA có thể mất 2-3 tháng. Đối với các vị trí được đề nghị cho ứng viên Express Entry, chính phủ có mục tiêu cho một sự thay đổi 10 ngày trước khi đưa ra quyết định. Nếu quyết định là tích cực, ứng viên có thể tải lên đề nghị tuyển dụng để hồ sơ của mình, do đó có được 50 hoặc 200 điểm CRS bổ sung và tăng cơ hội được mời để áp dụng. Nếu sau đó được mời, chính phủ muốn xử lý đơn xin hoàn thành trong vòng sáu tháng.

Những ý kiến khác

Những người lao động nước ngoài được LMIA chấp thuận không nhận được giấy phép lao động mở và thay vào đó gắn với một nhà tuyển dụng cụ thể. Điều này có nghĩa là họ có tính linh hoạt ít hơn ngay lập tức nếu họ muốn thay đổi chủ nhân vào một ngày sau đó. Những ứng cử viên nhập cảnh Canada cấp cao được chấp thuận của LMIA đến những người thường trú qua hệ thống đó không bị ràng buộc bởi chủ nhân và có thể thay đổi công việc khi họ muốn.

Câu hỏi 30 năm: Cuộc sống mới ở Canada
Một số bối cảnh là quan trọng. Động thái này đã được một năm vào cuối tuần và lập kế hoạch bán thời gian trên một pint và có thể sáu tháng tìm kiếm công việc hardcore. Tại sao? Khác nhau, và phát triển, động lực. Các yếu tố đẩy và kéo. Beckoning chúng tôi ở nước ngoài là lời hứa của một kinh nghiệm khác nhau cho chính mình và, quan trọng hơn, con cái của chúng tôi. Đắm chìm họ trong một nền văn hoá sẽ thách thức họ và chúng tôi, mở mắt và nghe đến những ngôn ngữ mới, mùi, màu da, cụm từ, sân chơi, trường học, tàu hỏa và mũ mùa đông. Mục đích là để cho họ một mảnh nhỏ của thế giới bên ngoài hòn đảo mà họ đã được sinh ra, và để mang chúng tôi cùng với họ để đi xe.

Ít bị tính phí là những yếu tố thúc đẩy. Bạn không thể đếm nó ra. Nó giống như việc bị chèn ép trong hàng đợi thanh toán của đứa con hư hỏng của một phụ nữ khác:

  • – Dừng làm phiền tôi
  • – Cắt ra
  • – Tôi sẽ nói với mẹ của bạn
Pinch – thuế bất động sản. Chụm – phí gia đình. Chụm – những ngày cuối tuần của mưa sương mù 48 giờ.


Beckett nói đúng: “Đã bao giờ thử. Đã từng thất bại. Không vấn đề. Thử lại. Thất bại một lần nữa. Không tốt hơn. “
Chúng ta có thể sẽ trở lại trong sáu tháng, đã phá vỡ và biết ơn đối với mưa Galway mềm và hấp các con chip nóng nâu từ một bao bì màu nâu. Vấn đề là mặc dù, chúng tôi sẽ cố gắng. Beckett nói đúng: “Đã bao giờ thử. Đã từng thất bại. Không vấn đề. Thử lại. Thất bại một lần nữa. Không tốt hơn. “

Bạn thấy, câu hỏi 30 năm vẫn còn. Đây là nguyên tắc chỉ đạo trong toàn bộ quá trình, cuộc đối thoại chúng ta có thể xảy ra vào năm 2043 – khi ngôi nhà vang lên đến cửa đóng cửa cuối cùng và những người trẻ nhất rời khỏi trường đại học – tại sao chúng tôi không di chuyển đến định cư Canada khi có cơ hội. Vấn đề là những lý do được đề nghị vì không di chuyển và không làm gì là điều không thể chấp nhận được đối với chúng tôi ngay bây giờ.

Động lực là chìa khóa. Họ đưa bạn về quá khứ cuộc gọi điện thoại unreturned và giúp bạn thông qua người gọi lạnh 3.000 dặm người bạn đã bị gián đoạn kiểm tra điểm số khúc côn cầu trên máy tính và không muốn nghe câu chuyện cuộc đời âu yếm thủ công của bạn. Họ đẩy bạn qua việc viết lại twentieth của lý lịch để đi kèm với bức thư bìa thứ hai mươi cho người quản lý twentieth bạn đã kết nối với LinkedIn.

Nếu không có động lực đúng thì những hàng rào này cho rằng kích thước siêu nhân. Đó là câu hỏi cốt lõi: là lực lượng không thể cưỡng lại đủ để quét đi các đối tượng bất động hoặc làm tất cả nhận được quá nhiều?

Cuối cùng, có một cách để tìm hiểu. Cho nó một shot. Những luồng không khí và các quán cà phê và các quán rượu đầy những cuộc trò chuyện về cách Country X đang bay.

“Đưa công việc”

“Không thể có được mọi người”

“Thuê voi xiếc bây giờ”

Tất cả điều này là dễ dàng để phỏng đoán từ một khoảng cách của đại dương và bắt đầu một CLUEL dựa trên chẩn đoán từ xa từ một tiền đồn đảo trên mép của châu Âu. Đây là tiếng ồn, và công việc của bạn là xác định tín hiệu.


không làm gì là điều không thể chấp nhận được đối với chúng tôi ngay bây giờ
.Nếu bạn đang nghĩ đến việc chuyển đến định cư Canada trong tương lai, hoặc là một mình hoặc với một gia đình, hãy bắt đầu sắp xếp cuộc sống mới của bạn ở Canada.

Mọi thắc mắc về điều kiện định cư Canada diện đầu tư hoặc tư vấn định cư Canada, chi tiết liên hệ tại đây.
 

BÀI MỚI ĐĂNG

Members online

Forum statistics

Threads
245,135
Bài viết
319,040
Thành viên
38,844
Thành viên mới nhất
songha125
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | nhận chở hàng Bình Dương
Top
[X]