Loading...

Những điều nên biết khi chọn nhà hàng sang trọng đà nẵng thuần việt

#1
Đối với nhiều người thì nhu cầu đi du lịch đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống, nhưng khi đến với một nơi nào đó trong một vài ngày thì vấn đề ăn uống cũng khá quan trọng. Nếu như bạn có dự định đến với thành phố Đà Nẵng thì sẽ có rất nhiều nhà hàng sang trọng để bạn lựa chọn, nhưng khi bạn muốn có một trải nghiệm độc đáo hơn theo kiểu truyền thống, và không kém phần sang trọng thì bạn cần biết trước một số thông tin.

Một không gian yên tĩnh ngay giữa một thành phố lớn là điều không hề đơn giản, bởi việc này cần một khoảng không gian đủ lớn, cũng như rất nhiều sự đầu tư nghiêm túc trong thời gian dài, cho nên việc này gần như là bất khả thi. Tuy nhiên không phải là không có lựa chọn dành cho mọi người, có một nhà hàng sang trọng đà nẵng rất nổi tiếng trong và ngoài nước, mà có được không gian rất yên tĩnh giữa lòng thành phố.

Khu vực nhà hàng khá lớn được thiết kế với nội thất hoàn toàn bằng gỗ tạo nên cảm giác ấm cúng nhưng không kém phần sang trọng hoài cổ, với hệ thống ánh sáng phù hợp với không khí ấm áp sẽ tạo nên cảm giác đặc biệt mà khó có thể tìm được tại nhà hàng đà nẵng nào. Ngoài ra còn có rất nhiều tiết mục hấp dẫn thuần việt, hay bạn có thể yêu cầu được nghe những bài hát ưa thích từ ca sĩ mà cần bất cứ chi phí nào khác.

Các món ăn tại đây được tuyển chọn từ những nguyên liệu tươi ngon, cùng với bàn tay chế biến của những đầu bếp nổi tiếng sẽ mang lại cho bạn một bữa ăn tuyệt vời, ngoài ra đây cũng là một trong những nhà hàng sử dụng các loại hải sản tươi sống được chế biến trực tiếp cho thực khách, đảm bảo chất lượng tốt nhất cho mọi người.

KHU VĂN HÓA & DU LỊCH KHÔNG GIAN XƯA
Địa chỉ: 402 - 404 Điện Biên Phủ - Đà Nẵng
Điện thoại: (511).3.730.777 - (+84) 511.3.760999
Email: khongianxua.salessamdigroup.vn
 

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
258,647
Bài viết
333,457
Thành viên
39,682
Thành viên mới nhất
hoaitrang
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top