Loading...

[BÁN] Những bạn trẻ phải có của người Điều dưỡng là gì?

lethuha

New Member
#1
Trở thành người làm Điều dưỡng giỏi đòi hỏi sinh viên nhất thiết phải không ngừng phấn đấu, vậy tất cả những tố chất của một người làm điều dưỡng phải có là gì?

Xem thêm: http://tuyensinhcaodangduochanoi.edu.vn/diem-chuan-cao-dang-dieu-duong-chinh-quy-nam-2018-la-bao-nhieu/
Phẩm chất về đạo đức là yếu tố thiết thực nhất

Thật thà trung thực là một trong những nét cơ bản trong tính cách cần có của người Điều dưỡng, tạo được sự tín nhiệm đối với người bệnh và người nhà của họ, đồng thời tạo được sự tín nhiệm của đồng nghiệp.

Đối với Điều dưỡng công việc liên quan trực tiếp đến tính mạng con người. Với một sơ xuất nhỏ, sự thờ ơ dễ dẫn đến hậu quả không mong muốn. Do đó tự bản thân người làm Điều dưỡng cần phải rèn luyện tinh thần trách nhiệm trong khi làm việc.

Luôn luôn trong tư thế sẵn sàng, khẩn trương, có phương pháp xử lý trong mọi tình huống. Vì vậy tác phong tự tin trong công việc cũng rất cần thiết trong những tố chất cần có của người làm Điều dưỡng. Nhiệm vụ người làm Điều dưỡng là giành lấy sự sống cho người bệnh chính vì vậy thiếu tự tin, chậm trễ sẽ vụt mất cơ hội cứu sống người bệnh, không được hấp tấp mà đòi hỏi nhanh chóng nhưng phải chính xác

Hơn thế nữa trong liệu trình điều trị cho những người bị bệnh người Điều dưỡng cấn nắm vững cái tâm và đạo đức nghề nghiệp. Đây chính là những điều cần thiết cho dù bạn trẻ học Đại học hay Cao đẳng Điều dưỡng đều cần rèn luyện.

Người làm Điều dưỡng nên có những phẩm chất gì?


Khi làm việc người làm Điều dưỡng cần phải thật nghiêm chỉnh, quần áo gọn gàng sẽ lấy được lòng tin từ bệnh nhân, luôn nghiêm túc trong khi làm việc.

Hiện nay ngành Điều dưỡng đã được xem là là một ngành nghề độc lập và rất quan trọng, do đó các chương trình học tập cũng ngày một nâng cao, cải tiến. Chính vì vậy một người điều dưỡng viên giỏi cần phải đáp ứng được các nhu cầu chăm sóc bệnh nhân gồm có kỹ năng đánh giá tốt và nhận biết tình trạng bệnh, nguyên nhân gây bệnh, công tác phòng chống bệnh nhằm đem lại kết quả tốt nhất đối với việc chăm sóc bệnh nhân.

Bạn có niềm đam mê với Điều Dưỡng khiến bạn trẻ không thể đăng ký tham gia học đại học thì học viên có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2018 Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur, hứa hẹn sẽ là cơ sở đào tạo uy tín cho học viên.
 

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
250,738
Bài viết
326,024
Thành viên
39,239
Thành viên mới nhất
RufusslelP
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | nhận chở hàng Bình Dương
Top
[X]