Loading...

[HCM] Nhận Học Bổng 15,000 NZD Tại Le Cordon Bleu New Zealand

#1


Bạn có đam mê, và năng khiếu trong ngành ẩm thực, muốn tự tay mình chế biến, sáng tạo ra những món ăn, những chiếc bánh thật ngon lành, bổ dưỡng, và bắt mắt. Với bạn, đó là một niềm vui, và hạnh phúc khi gửi gấm tình cảm của mình trong các món ăn, đem đến cho mọi người những điều thú vị, và hấp dẫn. Thế nhưng, bạn không biết nên bắt đầu từ đâu để hiện thực hóa đam mê của mình như là học về ẩm thực ở đâu với chi phí bỏ ra ít nhất, và lợi ích thu về nhiều nhất có thể.

Du Học Khánh Nguyễn hiểu được tâm tư của bạn, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học hướng nghiệp, Du Học Khánh Nguyễn xin chia sẻ với bạn một thông tin vô cùng hấp dẫn, đó là chương trình học bổng ngành ẩm thực dành cho sinh viên Việt Nam lên tới 15,000 NZD tại Le Cordon Bleu New Zealand, trường đào tạo chất lượng hàng đầu thế giới về nghệ thuật ẩm thực.

I. Giới thiệu về Le Cordon Bleu New Zealand:

Với lịch sử hơn 120 năm, Le Cordon Bleu hiện là một trường danh tiếng thế giới về chương trình đào tạo nhóm ngành ẩm thực.

Năm 2012, Le Cordon Bleu New Zealand được thành lập tại bang Wellington, Thủ đô New Zealand với những lợi thế như:

- Cơ sở được đầu tư những trang thiết bị hiện đại.

- Có hệ thống nhà bếp, và khách sạn Brasserie là nơi tuyệt vời dành cho các sinh viên thực tập tay nghề với những nguyên liệu thực phẩm tươi xanh sẽ tăng thêm sự phấn khởi đối với đam mê ẩm thực.

- Có đội ngũ giảng viên, các đầu bếp giỏi giang, kinh nghiệm sâu dày trực tiếp đứng lớp truyền đạt sẽ giúp cho sinh viên có cơ hội tiếp thu được những kiến thức, kinh nghiệm quý báu không dễ gì tìm thấy ở những nơi khác.

- Bằng cấp có giá trị toàn cầu, cơ hội tìm được việc làm với mức lương hấp dẫn đầy triển vọng.

II. Chương trình học bổng của Le Cordon Bleu New Zealand:

* Mức học bổng cụ thể:

- Certificate in Cuisine or Pâtisserie (9 tháng) - 10,000 NZD học bổng - Học phí ban đầu 35,500 NZD - 25,500 NZD học phí thực trả ~ 403 triệu VND/năm.

- Advanced Certificate in Cuisine or Pa6tisserie (9 tháng) - 5,000 NZD học bổng - Học phí ban đầu 25,000 NZD - 20,000 NZD học phí thực trả ~ 316 triệu VND/năm.

* Điều kiện nhận học bổng:

- Sinh viên Việt Nam trên 16 tuổi tại thời điểm bắt đầu khóa học.

- Sinh viên đang hoặc đã học tại Le Cordon Bleu New Zealand không đủ điều kiện cho học bổng.

- Ứng viên phải đạt điểm Academic IELTS 5.5 và không có điểm kĩ năng nào dưới 5.0.

Với thông tin học bổng hấp dẫn lên tới 15,000 NZD tại trường Le Cordon Bleu New Zealand Du Học Khánh Nguyễn vừa chia sẻ đến bạn như trên, hy vọng rằng sẽ tiếp thêm nguồn động lực cho bạn hiện thực hóa đam mê theo đuổi ngành ẩm thực của mình, để mai sau có thể trở thành những chuyên gia, những đầu bếp danh tiếng, đem đến cho mọi người những món ăn tuyệt hảo.

------------

Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học New Zealand vui lòng liên hệ với Du Học Khánh Nguyễn – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp New Zealand, Úc, Canada... được Education New Zealand cấp chứng nhận là đơn vị được đào tạo kiến thức về giáo dục, cuộc sống, và các thông tin khác về đất nước New Zealand.

Du Học Khánh Nguyễn tự hào nhận được thư phê duyệt của lãnh sự New Zealand: Là Agent có tỷ lệ đậu Visa cao đến 89%. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Mọi thông tin liên lạc:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN:
Địa chỉ: 134/6 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM
☎ Điện Thoại: 028.3526 4196
Hotline/viber/zalo: 0936 44 44 23
Tư vấn Skype: duhockhanhnguyen

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ TỪ KHÁNH NGUYỄN:
- Hướng dẫn các bước chứng minh tài chính trọn gói để hoàn thiện một bộ hồ sơ đầy đủ giá trị.
- Miễn phí dịch vụ cho những học sinh học giỏi.
- Miễn hoàn toàn chi phí tư vấn khóa học.
- Có người Việt Nam đưa đón tận nơi, đặt nhà ở, ký túc xá hoặc gia đình bản xứ.
- Tặng quà lưu niệm ngay khi làm hồ sơ.
- Tặng cẩm nang các chương trình du học hướng nghiệp mới nhất.
- Book vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, tiện lợi.
 

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
254,258
Bài viết
327,686
Thành viên
39,445
Thành viên mới nhất
suachuadiennuoc
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top