• Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
    >> Post bài tin tức/Seo trong các Box mua bán rao vặt sẽ bị block user
    >> Nếu phát hiện bài đăng/comment spam vui lòng Report cho BQT sẽ xử lý triệt để
    >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  • Đăng tin rao vặt miễn phí tại diễn đàn Mua bán rao vặt tại địa chỉ >> Muabanraovattop.com
  • Загрузка...

[TQ] Nguyên nhân khiến bạn học tiếng anh giao tiếp khó khăn

buiduy

New Member
#1
Để có thể học tốt tiếng anh giao tiếp thì ngoài những phương pháp học tập mới bạn phải tìm được những lý do khiến bạn cho việc học không được hiệu quả như mong muốn. Dưới đây là một vài lý do mà bạn nên tìm hiểu để xem bạn mắc phải lỗi nào trong quá trình học tiếng anh giao tiếp người lớn.

Vốn từ vựng quá nghèo nàn
Lý do mà khiến chúng ta không thể giao tiếp được tiếng anh là do vốn tự vựng bị thiếu hụt quá nhiều. Đừng bao giờ học những phương pháp giao tiếp này đến phương pháp giao tiếp khác nếu vốn từng vựng của bạn quá yếu vì như vậy sẽ chỉ làm bạn tốn thời gian và chán nản. Vốn từ nghèo nàn dẫn đến kết quả là bạn sẽ không thể nào phát triển được thêm bất cứ kĩ năng tiếng Anh nào khác.

Học từ vựng không đúng mục đích


Việc học bừa bãi bất cứ từ vựng mới nào mà không có sự chọn lọc sẽ làm lãng phí thời gian và công sức của bạn. Tiếng anh có đến hơn 1 triệu từ nên bạn có học cả đời chắc cũng chẳng hết được vì vậy, hãy học một cách có chọn lọc theo mục đích sử dụng học tiếng anh giao tiếp là điều bạn nên làm ngay bây giờ.

Quá chú trọng vào học ngữ pháp
Khi bạn muốn bắt đầu một cuộc hội thoại tiếng anh hay muốn nói một câu tiếng anh bạn sẽ phải mất thời gian để suy nghĩ bởi do bạn đã quá chú trọng vào các quy tắc ngữ pháp. Thực tế không phải chỉ có mình bạn là mắc phải lỗi này mà có đến hơn 90% người học tiếng anh tại Việt Nam mắc phải lỗi này. Đơn giản bởi vì đây là cách học mà chúng ta được dạy trong trường lớp.

Ngại giao tiếp
Phát âm tiếng Anh chưa chuẩn là lý do hàng đầu khiến nhiều bạn mất tự tin khi giao tiếp tiếng anh. Bạn sợ rằng mình nói tiếng Anh sai, sợ người khác sẽ cười mình vì không giỏi còn đòi thể hiện. Chính vì thế mà dù có thể bạn biết là luyện tập rất quan trọng nhưng vẫn không dám nói tiếng Anh với ai cả.
 

Загрузка...

Online statistics

Thành viên trực tuyến
1
Khách ghé thăm
50
Tổng số truy cập
51

Forum statistics

Threads
243,403
Bài viết
316,443
Thành viên
38,609
Thành viên mới nhất
Ngocanh_301094
Chuyennhatrongoi.co | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói
Top