Loading...

[TQ] Muốn đi du học Hàn Quốc cần đáp ứng những điều kiện gì?

#1
Hàn Quốc không chỉ là một đất nước vô cùng xinh đẹp mà còn là một trong những quốc gia có nền kinh tế phát triển hàng đầu tại khu vực châu Á. Tại đây tập trung rất nhiều doanh nghiệp, tập đoàn đa quốc gia với quy mô cực kỳ lớn, tạo nhiều cơ hội việc làm tốt cùng mức lương hấp dẫn cho các bạn du học sinh. Do vậy, không khó hiểu khi đây luôn là điểm đến du học mơ ước của rất nhiều thanh niên Việt Nam.

Vậy muốn đi du học Hàn Quốc cần đáp ứng những điều kiện gì? Nếu đây là điều mà bạn đang thắc mắc thì đừng bỏ qua bài viết ngay sau đây của chúng tôi để có câu trả lời cho mình nhé!

muon-di-du-hoc-han-quoc.png

Đi du học Hàn Quốc thật ra rất đơn giản?

Để đi du học Hàn Quốc, bạn cần đáp ứng các điều kiện sau đây:

– Điểm học lực trung bình Trung học phổ thông đạt từ 6.5 trở lên.

– Học sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông, cao đẳng, trung cấp, đai học có số năm trống không quá 3 năm.

– Sức khỏe tốt.

– Đảm bảo khả năng tài chính.

– Có trình độ tiếng Hàn.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp

Du học sinh hoàn toàn có thể làm việc tại Hàn Quốc ngay sau khi hoàn thành các chương trình học tại trường đại học Hàn. Trường hợp muốn về nước, bạn có thể apply vào các tập đoàn hay công ty của Hàn Quốc tại Việt Nam như LG, Samsung...

Hy vọng rằng với những chia sẻ trên đây của chúng tôi, bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi muốn đi du học Hàn Quốc cần đáp ứng những điều kiện gì. Nếu cần tư vấn thêm bất cứ điều gì liên quan đến vấn đề du học Hàn, bạn có thể liên hệ ngay với Jellyfish Education để được hỗ trợ tốt nhất.

TRỤ SỞ CHÍNH – VIỆT NAM
Phòng 1309, tầng 12A, số 11 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: (024)-37-955-846
 

Forum statistics

Threads
246,425
Bài viết
320,558
Thành viên
38,941
Thành viên mới nhất
becahoanggia
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | nhận chở hàng Bình Dương
Top
[X]