Loading...

MobiFone khuyến mãi 20% giá trị nạp tiền trực tuyến ngày 30/05/2018

#1
Chương trình khuyến mãi 20% giá trị thẻ nạp trực tuyến ngày 30/5/2018 là tin vui vô cùng bất ngờ mà MobiFone dành tặng cho thuê bao trả trước vào những ngày cuối tháng 5 này. Sau một tháng tiêu dùng hết công suất thì tài khoản của các thuê bao đã dần cạn kiệt, chương trình khuyến mãi thẻ nạp trực tuyến từ MobiFone sẽ giúp bạn kịp thời bổ sung năng lượng tiếp tục gọi thoại, nhắn trong những ngày tới và có điều kiện gia hạn các dịch vụ tiện ích MobiFone cho tháng sau.

Cụ thể, trong ngày 30/05/2018, MobiFone tặng ngay 20% (10% vào KM2V, 10% vào KM3V) mệnh giá nạp tiền vào tài khoản cho các thuê bao trả trước khi nạp tiền trực tuyến.

Chương trình áp dụng cho các hình thức nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng, nạp qua MobiFone.vn hoặc nạp qua ứng dụng My Mobifone, Mobifone NEXT.

Đây là cơ hội cuối cùng để bạn nhận khuyến mãi MobiFone trong tháng 5 nên các bạn hãy chuẩn bị thẻ ngân hàng và nạp thẻ trực tuyến qua ứng dụng trong ngày 30/5 để tận hưởng ưu đãi này nhé!

Thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ tổng đài 9090, để được hỗ trợ.
 
#3
Được mà bác ôi. Chương trình KM 20% ngày hôm nay áp dụng cho thuê bao trả trước nạp tiền trực tuyến bằng thẻ ngân hàng trên web MobiFone ,ứng dụng My MobiFone và cả MobiFone Next ấy ạ.
 
#5
Bác cứ từ từ, chắc chắn sẽ có khuyến mại thôi ạ. Trong khoảng 12-24h là sẽ có tin nhắn khuyến mại báo về.
 

bhfssa

New Member
#6
Mà bác ạ, làm sao để nhận được tin nhắn khuyến mại từ nhà mạng tiếp nhỉ. Hình như hồi xưa điện tổng đài nhờ chặn tin rác xong xóa mất luôn tin khuyến mại bác ạ.
 

bhfssa

New Member
#8
Vâng bác. May nay lướt mạng mới biết khuyến mại ấy. Tranh thủ nạp luôn cho cả nhà vậy. Hôm trước khuyến mại mà không biết, tiếc ơi là tiếc. Cảm ơn bác nhé!
 

Forum statistics

Threads
250,708
Bài viết
325,990
Thành viên
39,236
Thành viên mới nhất
vinhquang1213
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | nhận chở hàng Bình Dương
Top
[X]