Loading...

Lợi ích của việc học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2018

#1
Lợi ích của việc học Liên thông Trung cấp lên Cao đẳng ngành Dược 2018 là gì chính là câu hỏi mà nhiều người đặt ra khi có ý định học lên Liên thông sau khi đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.


Mỗi chúng ta sẽ luôn có những lựa chọn khác nhau cho tương lai của mình, có người sẽ đi làm luôn sau khi có tấm bằng tốt nghiệp Trung cấp nhưng cũng có người lại lựa chọn học lên Liên thông để nâng cao kiến thức. Vì vậy có thể nói việc học liên thông lên Cao đẳng Dược được cho là một quyết định đúng đắn và sau đây chính là những lợi ích của việc học Liên thông cao đẳng Dược Sài Gòn đem lại.

Giúp nâng cao kiến thức chuyên môn

Trong quá trình học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược các bạn sẽ được đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành hơn, qua đó giúp sinh viên nắm được các kỹ năng nghiệp vụ cần thiết.
Bên cạnh đó việc học Liên thông từ trung cấp lên Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y dược TPHCM, một ngôi trường chất lượng bởi chất lượng đào tạo, đội ngũ thầy cô giáo cũng như cơ sở học tập sẽ giúp các bạn trang bị thêm những kiến thức, nâng cao kỹ năng mềm qua các môn học, môi trường học năng động, sôi nổi giúp bạn có sự tự tin sau khi ra trường chống chọi với thị trường tuyển dụng khắc nghiệt như hiện nay.

Sở hữu tấm bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy

Liên thông không quá thực sự cần thiết đối với nhiều ngành nghề khác, nhưng với chuyên ngành Y dược thì học Liên thông lên Cao đẳng Dược là điều kiện tiên quyết nếu muốn gắn bó với nghề. Khi mới đây Bộ y tế đã ra quyết định về việc chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế, dự kiến đến năm 2020 nước ta sẽ ngừng tuyển dụng tất cả các cán bộ ngành Y dược mới chỉ tốt nghiệp hệ Trung cấp. Vì thế điều kiện để các em được làm việc là phải có bằng tốt nghiệp từ hệ Cao đẳng trở lên.
Như vậy thì việc đăng ký học liên thông được coi là yếu tố bắt buộc. Bên cạnh đó việc học liên thông sẽ giúp bạn có được tấm bằng cao đẳng trên tay, tạo điều kiện thuận lợi để ứng tuyển vào các công ty lớn. Ngoài ra mức lương của nhân viên khi sở hữu tấm bằng cao đẳng sẽ cao hơn nhiều những bạn có bằng trung cấp.Cơ hội thăng tiếng trong sự nghiệp

Hiện nay bằng cao đẳng đã quá “phổ cập” chính vì thế nếu chỉ có bằng trung cấp, thì cơ hội nghề nghiệp là rất thấp do đó sở hữu một tấm bằng cao đẳng trong tay là điều rất quan trọng. Những chức vụ cao trong bệnh viện, công ty hay trung tâm y tế, đòi hỏi nhân viên phải có một trình độ và bằng cấp nhất định do vậy việc sở hữu tấm bằng cao đẳng như chính là chìa khóa để mở cánh cửa thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.

Vậy để sở hữu một tấm bằng Cao đẳng ngành Dược, các bạn hãy nhanh tay gửi hồ sơ về Cao đẳng Y dược HCM.
 

Forum statistics

Threads
246,401
Bài viết
320,532
Thành viên
38,938
Thành viên mới nhất
Meabi2017
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | nhận chở hàng Bình Dương
Top
[X]