Loading...

[BÁN] Liệt Kê 3 Điểm Nhược Thường Bị Mà Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu T

#1
Liệt Kê 3 Điểm Nhược Thường Bị Mà Cửa Nhựa Lõi Thép Á Châu Tránh Được
Bên cạnh những sản phẩm như cửa sắt, cửa gỗ, cửa kính… thì cửa nhựa lõi thép cũng là 01 sản phẩm mới rất được ưa chuộng để lắp đặt cho nhà cửa và các dự án khác nhau. Chúng có rất nhiều ưu điểm như độ bền cao, phương pháp âm, phương pháp nhiệt, chống chịu được thời tiết khắc nghiệt… ngoài ra dòng cửa này cũng sở hữu 1 số nhược điểm cố hữu của nó.

Việc chúng ta tìm hiểu những nhược điểm của sản phẩm sẽ giúp bạn chọn mua và sử dụng chúng phải chăng và hiệu quả hơn đa số. Vì vậy, cần cùng xem qua các nhược điểm của sản phẩm cửa nhựa lõi thép nhé.

1. Bị xệ cánh

Dù là cửa nhựa chất lượng cao hay cửa nhựa giá thấp thì xệ cánh là hiện tượng ko thể nào tránh khỏi của mẫu sản phẩm này. Nguyên do gây ra hiện tượng xệ cánh của cửa chính là do liên kết bằng nhựa cần nó không đảm bảo được độ cứng như những dòng cửa sắt, cửa gỗ khác. Với những mẫu cửa nhựa càng to, cửa 4 cánh thì khả năng bị xệ càng cao.

Hiện tượng xệ cánh sẽ xuất hiện sau 1 thời gian tiêu dùng mặc dù lúc cung ứng những doanh nghiệp đã tìm cách hạn chế và khắc phục nhưng vẫn ko thể hạn chế tuyệt đối được. Để khắc phục tình trạng này chúng ta sở hữu thể nêm cố định kính nhưng nó cũng chỉ là tạm thời chứ ko trị dứt điểm được.

2. Dễ bị cạy cửa đột nhập
Mặc dù được giới thiệu là độ an toàn và bảo mật cao song nó dòng cửa này vẫn rất dễ bị cạy, vô hiệu hóa những khóa và kẻ gian sở hữu thể đột nhập vào nhà cửa dễ dàng. Những điểm giữ khóa đa phần được giữ bằng vít nhưng không ăn vào lõi thép nên dễ bị tháo, không chắc chắn. Tuy nhiên, các phụ kiện trên cửa như GQ, GU không được thiết kế rẻ cũng sẽ nguyên do làm cho cửa dễ bị cạy.

lúc này, để khắc phục nhược điểm này chúng ta chỉ trông chờ vào những sản phẩm đạt chất lượng cao từ dịch vụ. Tuy nhiên, vẫn sở hữu thể hạn chế bằng phương pháp chọn phụ kiện thật tốt cho cửa, chia nhiều và cố định chắc chắn để cánh cửa ko bị giãn hoặc co khi cạy, tăng thêm những phụ kiện khóa chốt để đảm bảo tính an toàn hơn cho cửa.

3. Thay đổi màu hoặc ố

Khuyết điểm tiếp theo của cửa nhựa mà chúng ta mang thể bắt gặp đó là sự thay đổi màu sắc hoặc bị ố vàng gây mất thẩm mỹ. Điều này sẽ rất hay xảy ra với các loại cửa nhựa giá rẻ ko đảm bảo chất lượng. Để ko gặp nên điều này phải chăng nhất mọi người hãy chọn mua sản phẩm của các tổ chức uy tín trên thị trường, tránh mua hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc.

Để được hỗ trợ về công nghệ và giá tốt nhất xin liên hệ:

tổ chức TNHH MTV phân phối CỬA Á Châu Door

Website: cuacuonsg.com - achaudoor.com

nhà sản xuất CỬA CUỐN – CỬA KÉO – cửa kính khung nhôm Xingfa

hãy tới với Cửa Á Châu Door để được phục vụ rẻ nhất ngay hôm nay!

Nguồn: baoxaydung.com.vn
 

Members online

Forum statistics

Threads
254,257
Bài viết
327,687
Thành viên
39,446
Thành viên mới nhất
Duy thành
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top