Loading...

[HN] Kinh Nghiệm Xin Và Gia Hạn Visa Du Lịch Úc Cho Người Thân Đơn Giản, Dễ Làm

visatantam

New Member
#1
Chỉ cần nắm rõ các loại giấy tờ cần chuẩn bị, trau dồi thêm 1 chút kinh nghiệm xin visa thì việc xin visa du lịch, gia hạn visa du lịch Úc cho người thân của bạn sẽ trở nên đơn giản, dễ dàng hơn bao giờ hết .

Hiện nay Chính phủ Úc đã điện tử hóa việc xin visa du lịch (Tourist visa, Subclass 600), tuy nhiên khi xin visa du lịch từ Việt Nam thì vẫn phải nộp bản cứng, chưa nộp online được. Khi người thân bạn đã ở Úc thì có thể xin gia hạn visa online.Hiện nay Chính phủ Úc đã điện tử hóa việc xin visa du lịch .​

Có nhiều bạn nghĩ xin visa Úc phức tạp và phải thuê công ty tư vấn du lịch làm, nhưng trên thực tế quy trình xin rất đơn giản, bạn chỉ cần nắm rõ các giấy tờ cần nộp và chuẩn bị đúng là được.

Các bước xin visa 600 Australia:

Chuẩn bị hồ sơ :

Lưu ý, đây là hướng dẫn của Đại sứ quán Úc tại Việt Nam, rất chi tiết cụ thể, có ghi rõ giấy tờ nào cần công chứng dịch, giấy tờ nào không. Mẫu đơn bạn cần nộp là 1419, có thể download trên trang của immi.gov.au.

Chú ý nếu các bạn có học bổng AusAid, nên xin một thư mời của AusAid gửi kèm thì hồ sơ sẽ mạnh hơn.

Hồ sơ xin visa du lịch Úc tập trung đến 2 điểm: 1. Có đủ tiền để chu cấp cho khoảng thời gian bạn ở Úc (khoảng 1000AUD/tháng cùng với tiền đi lại và càng nhiều càng tốt) 2. Có đủ ràng buộc (về tài sản, gia đình, con cái) để quay trở lại Việt Nam, nên các bạn khai kỹ và đầy đủ các phần này.


Nộp hồ sơ :

Hà Nội: Australian Visa Application Centre Gelex Tower (Level 3) 52 Le Dai Hanh Street, Le Dai Hanh Ward Hai Ba Trung District Call Centre: 1900.565.639 (for clients calling within Vietnam – local call charge) +84.8.3521.2000 (for clients calling from overseas) Email: info.auvi@vfshelpline. com Website: www. vfsglobal. com/australia/vietnam

Thành phố Hồ Chí Minh: Australian Visa Application Centre Resco Tower (Level 5) 94 – 96 Nguyen Du Street, District 1 Call Centre: 1900.565.639 (for clients calling within Vietnam – local call charge) +84.8.3521.2000 (for clients calling from overseas) Email: info. auvi@vfshelpline. comWebsite: www. vfsglobal. com/australia/vietnam

Các bạn cần gọi điện đặt lịch hẹn trước khi mang hồ sơ đến nộp để không phải đi lại nhiều lần.

Khám sức khỏe:

Sau khi LSQ nhận được hồ sơ của bạn từ IOM, tùy theo từng trường hợp họ sẽ yêu cầu đi khám sức khỏe. Nhìn chung những người xin visa 3 tháng không phải đi khám sức khỏe, những người xin visa 6 tháng (xin trong đơn, và LSQ dự định cấp cho 6 tháng) hoặc có vấn đề về sức khỏe (khai trong đơn) bắt buộc phải khám. LSQ sẽ gửi cho bạn một mã khám sức khỏe (HAP ID) và đưa ra danh sách các địa điểm khám mà họ chấp nhận. Bạn gọi điện đến một trong các địa điểm đó, đặt lịch hẹn, mang hộ chiếu đến khám là xong. Phòng khám sẽ tự động gửi kết quả khám của bạn đến LSQ. Sau khi khám thì đợi LSQ liên hệ, có thể là yêu cầu đi khám lại nếu có vấn đề về sức khỏe, hoặc là trả kết quả visa.

Nhận kết quả:

Kết quả visa được thông báo bằng văn bản hoặc bằng email. Có thể bạn phải đến văn phòng dịch vụ làm visa lấy kết quả, hoặc họ gửi vào email của bạn. Trước đây bạn phải nộp hộ chiếu gốc để họ dán visa vào hộ chiếu, nhưng hiện nay không cần vì là visa điện tử. Họ chỉ gửi cho bạn một thông báo kết quả visa trong đó có thời hạn visa, và một số điều kiện cơ bản của visa.
 

visatantam

New Member
#2
– Bạn không rành các thủ tục, giấy tờ cần thiết

– Bạn không có thời gian chờ đợi hoặc không muốn chờ vì thời gian của bạn có giá trị cao

– Bạn lo lắng tỉ lệ đậu thấp do chưa có kinh nghiệm

– Bạn làm kinh doanh buôn bán nhỏ nên không thể chứng minh hợp đồng lao động, không có sổ tiết kiệm, xác nhận mức lương… để nộp cho lãnh sự quán

– Bạn MỆT MỎI khi phải chờ đợi làm thủ tục xin visa.

– Bạn CÓ TIỀN nhưng KHÔNG CÓ THỜI GIAN để làm những việc nhỏ nhặt và mất thời gian như vậy.

Như bạn thấy đó, nếu tự làm visa đi du lịch nước ngoài là điều không dễ dàng, bạn cần có nhiều thời gian chuẩn bị, bỏ công sức đi lại, hoàn thiện các thủ tục. Lựa chọn cách thuê dịch vụ xin visa để tiết kiệm thời gian, công sức và hạn chế chi phí phát sinh là lựa chọn sáng suốt lúc này
 

visatantam

New Member
#3
Bạn có thể biết thêm thông tin chi tiết về các loại giấy tờ xin visa du lịch bằng cách liên hệ với Visa Tận Tâm theo hotline 0983.1315.28 để được nhận được sự hỗ trợ cho từng trường hợp cụ thể và sử dụng dịch vụ hoàn tất hồ sơ xin visa trọn gói của chúng tôi với chi phí hợp lí nhất. Đặc biệt, bạn sẽ được tư vấn miễn phí tất cả các vấn đề về thủ tục xin visa và được cung cấp miễn phí danh sách các loại giấy tờ cần chuẩn bị.

Ngoài hoạt động tư vấn và hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng, Visa Tận Tâm còn tư vấn chuẩn bị hồ sơ, phân tích, tối ưu hóa tổng quan toàn bộ hồ sơ, sao cho hồ sơ đến tay khách hàng là chuẩn mực nhất,phù hợp với yêu cầu của Đại sứ quán nhất. Trong suốt quá trình hoạt động của mình, Visa Tận Tâm đã luôn không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ. Do vậy, những gì mà bạn nhìn thấy, tiếp xúc thấy hôm nay là kết quả của quá trình nỗ lực không mệt mỏi của chúng tôi, không những nhằm mang tới cho khách hàng dịch vụ thân thiện, đơn giản, mà còn mong muốn nâng cao vị thế của Visa Tận Tâm trong lòng khách hàng .

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi đã hoàn thiện hồ sơ xin visa cho khách hàng tới các nước Châu Âu, Châu Mỹ, Châu Á,… Visa Tận Tâm sẽ đảm báo hỗ trợ cho bạn một dịch vụ Visa nhanh chóng – kịp thời – uy tín nhất.
 

visatantam

New Member
#4
Sử dụng dịch vụ làm visa uy tín tại Hà Nội của Visa Tận Tâm, các bạn không phải lo lắng về khả năng đạt visa của mình. Khi chúng tôi đã nhận xử lý hồ sơ của bạn đồng nghĩa với việc hồ sơ của bạn có khả năng đạt visa đến 80%. Phần còn lại Visa Tận Tâm sẽ biết cách để biến hồ sơ của bạn có được visa. Thực tế cho thấy với hàng ngàn bộ hồ sơ của khách hàng mà chúng tôi đã nhận trong suốt 15 năm qua, tỷ lệ thành công đạt 99,5%.

Visa Tận Tâm làm visa luôn đặt quyền lợi khách hàng lên trên hết: Chúng tôi luôn cân nhắc khi nhận lời làm bất kỳ hồ sơ nào. Bởi chúng tôi không muốn hồ sơ của bạn bị từ chối hay được lưu vào hê thống đã từng bị từ chối. Do đó chúng tôi luôn cẩn trọng trong việc đánh giá hồ sơ của bạn nhằm tránh được việc visa du lịch bị từ chối.
 

visatantam

New Member
#5
Những lưu ý về dịch vụ xin Visa của Visa Tận Tâm :

– Visa Tận Tâm chuyên cung cấp dịch vụ xin Visa, không phải là cơ quan đại diện hay cơ quan ủy quyền của các Lãnh sự quán. Chúng tôi không có quyền cấp Visa, khách hàng có thể trực tiếp đến Lãnh sự quán để tự xin visa.

– Visa Tận Tâm không thỏa thuận mua bán visa dưới mọi hình thức.

– Visa Tận Tâm tư vấn chuẩn bị hồ sơ xin Visa, chịu trách nhiệm tất cả các khâu để hoàn thiện hồ sơ bao gồm: xin thư mời, dịch thuật, công chứng… đồng thời làm việc với Lãnh sự quán và các dịch vụ khác liên quan đến visa.

– Visa Tận Tâm giúp hồ sơ của quý khách tin cậy nhất trong mắt Lãnh sự quán bởi chúng tôi hoàn thiện hồ sơ bằng kinh nghiệm lâu năm, tránh mọi thiếu sót dù nhỏ nhất, hơn nữa một hồ sơ xin visa tốt có thể cần được bổ sung nhiều hơn những gì được chỉ dẫn trên web chính thức của các Lãnh sự quán.

– Bởi vậy, chi phí dịch vụ làm Visa hoàn toàn không liên quan đến lệ phí khách hàng cần nộp cho các Lãnh sự quán để được nộp hồ sơ xét xin visa.
 

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
250,738
Bài viết
326,024
Thành viên
39,239
Thành viên mới nhất
RufusslelP
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | nhận chở hàng Bình Dương
Top
[X]