Loading...

Kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc

tuyen01

New Member
#1
Với kinh nghiệm lâu năm trong việc luyện phỏng vấn xin Visa du học, VIETKITE EDU xin được chia sẻ với bạn một số kinh nghiệm phỏng vấn xin visa du học Hàn Quốc để các bạn có thể tự tin vào khả năng xin Visa thành công của mình.
Đại sứ Quán sẽ thông báo cho bạn lịch phỏng vấn Visa sau khoảng 2 tuần kể từ ngày bạn nộp hồ sơ du học Hàn Quốc. Người phỏng vấn sẽ hỏi bạn các câu hỏi với tốc độ khá nhanh, vì thế hãy tập trung lắng nghe. Bạn cũng nên tập trung nghe những từ quan trọng trong câu để có thể đoán nghĩa của cả câu hỏi. Nếu bạn tự tin với khả năng tiếng Hàn của mình, trả lời đúng với câu hỏi được đưa ra thì khả năng đỗ Visa của bạn là chắc chắn. Dưới đây là những kinh nghiệm xin visa du học Hàn Quốc mà bạn có thể tham khảo:

Năng lực tiếng Hàn
Bạn sẽ cần chứng minh khả năng giao tiếp tiếng Hàn cơ bản của bạn cho quá trình du học. Bạn sẽ phải giới thiệu về bản thân, gia đình thật lưu loát.
– Các bạn thường sẽ được hỏi các câu hỏi như:
– Gia đình bạn có bao nhiêu người?
– Nghề nghiệp của các thành viên trong gia đình bạn?
– Bạn đã học tiếng Hàn lâu chưa?
– Bạn có thể viết tên các thành viên trong gia đình bằng tiếng Hàn không?

Mục đích du học
Mục đích du học cũng là điều mà Đại sứ quán quan tâm bởi họ muốn giảm thiểu tình trạng du học sinh bỏ trốn ra làm việc bất hợp pháp. Họ sẽ nghi ngờ về mục đích đi du học của bạn nếu thời gian tốt nghiệp của bạn cách đây quá 3 năm hoặc điểm số GPA của bạn không đạt yêu cầu. Bạn sẽ phải thể hiện được mong muốn du học, tinh thần cầu tiến, ham học hỏi của mình, thể hiện được rằng bạn đã nghiên cứu, tìm hiểu kỹ càng về chương trình du học, ngôi trường mà bạn sẽ theo học.
Các câu hỏi thường được Đại sứ quán đưa ra như:
– Tại sao bạn lại lựa chọn du học Hàn Quốc?
– Bạn có thể viết tên trường mà bạn theo học bằng tiếng Hàn không?
– Bạn có người nhà tại Hàn Quốc không?
– Khi sang Hàn Quốc, bạn có đi làm thêm không?

Khả năng tài chính
Chứng minh tài chính cũng khá quan trọng mà bạn cần làm khi xin Visa du học. Đại sứ quán muốn kiểm tra các thông tin mà bạn đưa ra có trùng khớp với những thông tin mà họ nhận được từ hồ sơ của bạn hay không. Bạn phải nắm rõ được các thông tin tài chính của gia đình, bởi vì nếu thông tin sai lệch thì Đại sứ quán sẽ nghi ngờ và đánh trượt hồ sơ xin Visa của bạn.
Các bạn sẽ được hỏi những câu như:
– Sổ tiết kiệm của gia đình bạn có bao nhiêu tiền?
– Thu nhập hàng tháng của bố mẹ bạn là bao nhiêu?
– Ai là người sẽ chi trả chi phí du học cho bạn?
Ngoài những vấn đề trên thì bạn cũng cần phải có tác phong thật chững chạc, trả lời lưu loát sẽ góp phần không nhỏ vào thành công xin Visa của bạn.
Bạn nên chào hỏi lễ phép để tỏ thái độ tôn trọng người phỏng vấn và phiên dịch viên. Hãy vui vẻ và tự tin trả lời các câu hỏi được đưa ra bởi bầu không khí thoải mái cũng góp phần vào kết quả của buổi phỏng vấn.

Với những kinh nghiệm phỏng vấn visa du học Hàn Quốc mà VIETKITE EDU chia sẻ, rất mong các bạn sẽ có thể chuẩn bị được tâm lý thật tốt, bình tĩnh tự tin, thể hiện được khả năng và thành công trong việc xin Visa du học của mình. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo 0945564683 để được tư vấn trực tiếp.
 

BÀI MỚI ĐĂNG

Members online

Forum statistics

Threads
246,522
Bài viết
320,675
Thành viên
38,949
Thành viên mới nhất
chuhethien
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | nhận chở hàng Bình Dương
Top
[X]