Loading...

[Miền Bắc] hướng dẫn mua hàng taobao trực tiếp đặt hàng dễ dàng nhất

#1
Hiện nay các khách hàng có thể mua hàng của taobao thông qua hình thức mua bán online cực kỳ tiện lợi. Tuy nhiên, điều khó khăn trong việc mua bán này đó chính là sự khác biệt về ngôn ngữ. Để giải quyết được vấn đề này, chúng tôi sẽ hướng dẫn đặt hàng tao bao trực tiếp cho các bạn để có thể mua hàng trên taobao một cách nhanh chóng nhất.


Hướng dẫn đặt hàng tao bao trực tiếp
Hướng dẫn đặt hàng tao bao trực tiếp
Đặt hàng taobao giá rẻ không hề quá phức tạp nhưng có thể sẽ là trở ngại đối với các bạn chưa hề biết tiếng Trung. Để đơn giản hóa việc mua hàng, chúng tôi sẽ giới thiệu các bước nhỏ dành cho cả các khách hàng không thành thạo về ngoại ngữ. Các bạn hãy làm theo các bước cơ bản sau đây:
Bước 1: Không phải ai cũng biết tiếng Trung thành thạo do đó tốt nhất bạn có thể vào trang dịch translate.google.com.vn, sau đó gõ tên sản phẩm cần chọn rồi dịch ra tiếng Trung, để có được tên mặt hàng cần mua.
Bước 2: Sau khi đã có tên mặt hàng bằng tiếng Trung, các bạn hãy truy cập vào địa chỉ website: taobao.com rồi dán tên sản phẩm vào ô tìm kiếm hàng nhé.
Bước 3: Sau khi tìm kiếm, trang taobao.com sẽ hiện ra rất nhiều sản phẩm. Lúc này, các bạn có thể lựa chọn hàng hóa bằng việc dựa vào 2 yếu tố đó chính là thương hiệu, nhà sản xuất và giá cả. Bằng công cụ dịch của google, bạn có thể tra cứu thông tin trên google về thương hiệu này và đưa tới lựa chọn chính xác nhất. Bạn cũng phải để ý tới độ uy tín của địa chỉ nhé.
Bước 4: Bạn có thể đặt chọn trực tiếp trên website hoặc lưu giữ đường link của sản phẩm cần mua công ty Hùng Phát để sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi.
Bước 5: Khi hàng về đến kho, chúng tôi sẽ liên hệ các bạn đến lấy hoặc giao hàng trực tiếp tùy theo lựa chọn của khách hàng mong muốn.


Mua hàng trên taobao
Địa chỉ đặt hàng taobao trực tiếp
Trên đây là bài viết Hướng dẫn đặt hàng tao bao trực tiếp với các bước đơn giản nhanh chóng nhất. Ngoài cách tìm trực tiếp này bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ của Hùng Phát. Tại đây cung cấp đầy đủ các dịch vụ vận chuyển hàng trung quốc đặt hàng tại taobao. Hi vọng những chia sẻ này sẽ giúp ích cho bạn lúc tìm hàng tại taobao.com.
 
#4
Đặt hàng dịp cuối năm bên bạn có nhận không ạ? vì lần trước mình có 1 lô quần từ TQ về nhưng bị tắc biên thế là nhỡ mất vụ tết ấy
 

Members online

Forum statistics

Threads
253,669
Bài viết
326,905
Thành viên
39,414
Thành viên mới nhất
vuabai9
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top