Loading...

[HN] Hướng dẫn đi du học Đài Loan?

jimnd94

New Member
#1
1. Du học Đài Loan mất bao nhiêu tiền?

Tùy theo từng trường và từng vùng mà mức chi phí du học Đài Loan cụ thể có thể khác nhau.

++ Chi phí học Đại học dao động từ 3000 – 5000 USD/năm.

++ Chi phí học Cao học: 4000 – 7000 USD/năm.

2. Tìm việc làm thêm tại Đài Loan như thế nào?

Tùy vào năng lực và mức lương phù hợp, du học sinh có thể tìm việc làm thêm với thu nhập từ kiến thức, kỹ năng cũng như kinh nghiệm trong cuộc sống. Những công việc làm thêm du học sinh có thể làm như lễ tân, phụ bàn tại quán ăn, nhà hàng với mức lương dao động từ 100- 300 Đài tệ/giờ.

Nếu bạn thông thạo tiếng Đài, bạn cũng có thể dễ dàng tìm kiếm cơ hội bằng các nghề như gia sư dạy tiếng Việt, tiếng Anh cho người bản xứ, hay làm hướng dẫn viên du lịch với mức lương 800 tệ hoặc có thể làm văn thư tại phòng ban của trường, làm trợ giảng/trợ lý cho các Giáo sư (lương theo tháng hoặc theo dự án), phát tờ rơi,…

3. Đi du học Đài Loan tại ICC Hà Nội?

Tại ICC Hà Nội, toàn bộ quá trình nhập học, sinh hoạt, xuất cảnh, xin visa…của học viên, đều được phía nhà trường tạo mọi điều kiện và làm thủ tục hồ sơ nhanh nhất.

++ Học viên nhập học để học tiếng (Đã có sẵn ký túc xá được trang bị đầy đủ trang thiết bị, lớp học tiếng, giáo viên bản ngữ và khuôn viên cho học viên nhập học tại ICC).

++ Ký hợp đồng, nộp hồ sơ cần thiết và phỏng vấn theo trường có nguyện vọng (Nếu bạn chưa xác định được ngành học thì trong quá trình học, thầy cô sẽ tư vấn trường chuyên môn cho phù hợp).

++ Nhận thư mời du học.

++ Thực hiện các bước hoàn thành Visa du học nộp cho ĐSQ.

++ Xuất cảnh (Được người nhà, công ty đưa ra sân bay)

++ Ngoài ra, trong quá trình nhập học tại Đài Loan, du học sinh sẽ được nhà trường hỗ trợ tìm việc làm thêm và sắp xếp sẵn chỗ ở trong ký túc xá của nhà trường.
 

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
254,258
Bài viết
327,686
Thành viên
39,445
Thành viên mới nhất
suachuadiennuoc
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top