Loading...

[HN] Hiểu rõ hơn về thiết bị cắt nhôm 2 đầu 08

#1
May cat nhom 2 dau 08 chính là máy quan trọng được phổ thông nhiều người sử dụng trong dây chuyền sản xuất cửa nhôm bởi khả năng mà nó đem đến. Nhưng, nếu tôi nói như vậy thì người mua sẽ cảm thấy mơ hồ khi chưa thực sự hiểu rõ về thiết bị này.
Vậy nên với kinh nghiệm thực tế cũng như sưu tập trên những bài báo uy tín, tôi sẽ phân tích công dụng, gợi ý bảng giá hợp lý để người dùng dễ dàng tích hợp được quyết định tương thích khi có ý định chọn mua máy cắt nhôm hai đầu nói chung.
Vậy thông tin cụ thể thế nào mời người dùng đọc tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé.

Tìm hiểu sản phẩm công nghệ cắt nhôm 2 đầu 08s
Đây là chiếc máy nằm trong mọi bộ thiết bị thế hệ mới Trong thời gian này dĩ nhiên cắt góc: 45, 90 tỉ lệ.
Ray trượt 40, nắp chụp chuyển động lên xuống phải Bảo đảm tính an toàn lao động. Sản phẩm này có cấu tạo đẹp mắt, cấu trúc bệ liền có thể.
Hiện tại, trên thị trường chúng ta chắc hẳn tìm hiểu qua trên mạng thì thấy ra mắt phần đông dáng vẻ với khả năng không giống nhau cũng như giá tiền sở hữu sự chênh lệch. Điều này rất nhiều dễ hiểu, Vậy nên sẽ đáp ứng được phần đông nhu cầu của quý khách sử dụng mô hình làm cửa nhôm vừa cũng như nhỏ.
Thông tin chức năng
Bạn Chắn chắn tham khảo thông số của sản phẩm cắt hai đầu 08s
một.Thay đổi góc tự động
2. Tích hợp chụp bảo vệ.
3.Lưỡi cắt :Φ450×Φ30
4. Đường kính ray chạy đầu bắt buộc D=50mm
5.Công suất motor:2*2.2kw+0.55kw
6.Áp lực khí :0.6-0.8M pa
7. Lượng khí tiêu thụ :200L /min
8. Tốc tỷ lệ motor chính: 2840r/min
9. Chiều dài cắt :400-3700mm
10. Góc cắt : 45 °~90 °
11.Biên dạng cắt W x H: 120*200mm
12.Nguồn chế tạo :380v/50hz
13. Kích thước 4500 × 1650× 1950mm
14. Trọng lượng 1200Kg
Khả năng hiệu quả đem tới khi hoạt động
Máy tích hợp hiệu suất làm việc khủng kiên cố tiết kiệm giá thành thuê nhân công ngoài ra còn đảm bảo sát thực góc cắt.
Hiện nay tại maylamnhomkinh.vn người sử dụng cứng cáp thỏa sức lựa chọn phổ biến dòng máy cắt hai đầu. Hầu hết được chia giá cả theo đa dạng phân khúc khác nhau bắt buộc tiện để người sử dụng chọn mua.
Đối với dòng sản phẩm cắt nhôm 2 đầu 08, chúng tôi đã sản xuất chi tiết hình ảnh, video hướng dẫn sử dụng buộc phải chúng ta cứng cáp tìm hiểu thêm đường link dưới đây:
Khi chọn sản phẩm công nghệ tại maylamnhomkinh bạn sẽ được hỗ trợ miễn phí về vận chuyển và lắp đặt. Nếu trong công đoạn dùng sở hữu xảy ra vấn đề hiển thị sinh người sử dụng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để được hướng dẫn cụ thể nhất nhé.
những các dòng máy cắt nhôm hai đầu do Công ty cấp dưỡng và bảo hành trên thị trường Hiện tại đều được nhập khẩu chính nhà sản xuất từ hầu hết địa chỉ có hãng và uy tín trên thị trường Bây giờ.
Mỗi 1 sản phẩm đều được bảo hành dài hạn, buộc phải các bạn vững chắc yên tâm nhé.
hơn nữa các dòng sản phẩm công nghệ làm cửa nhôm xinfa cũng đang được nhiều cơ sở làm nhôm kính tìm chọn. Để biết thêm chi tiết các bạn cứng cáp xem tại đây
 

Members online

Forum statistics

Threads
258,643
Bài viết
333,453
Thành viên
39,682
Thành viên mới nhất
hoaitrang
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top