Loading...

Ép plastic là gì? Sự khác nhau giữa ép dẻo và ép plastic

haianh13

New Member
#1
Ép plastic là gì? Sự khác biệt giữa ép plastic và ép dẻo là gì? Cùng tìm hiểu lời giải đáp chi tiết qua bài viết sau đây.

1. Ép plastic là gì?

Khái niệm ép plastic là gì?

Cũng giống như ép dẻo nhưng ép plastic sử dụng lớp phủ lên bề mặt sản phẩm là lớp nhựa plastic (còn gọi là màng ép plastic), có độ cứng cao. Khi đó, mép nhựa cũng tràn qua sản phẩm và dán chặt vào nhau do nền nhiệt lớn. Sau khi đi qua máy ép, không khí có ở màng sẽ bị triệt tiêu hết, đảm bảo sản phẩm luôn mới, dùng được bền hơn do không va chạm với môi trường xung quanh.2. Sự khác nhau giữa ép plastic và ép dẻo là gì?
* Bạn có thể phân biệt ép dẻo và ép plastic qua một số điểm sau:

+ Với dạng ép dẻo: Ép dẻo sẽ không gây hỏng giấy tờ, độ bền cao, mềm dẻo hơn ép plastic. Hơn nữa, nếu bị gập với khoảng thời gian dài nó cũng không làm bong tróc lớp nhựa dẻo đã ép. Bên cạnh đó, ép dẻo sử dụng vĩnh viễn, không cần thay mới nên rất tiết kiệm chi phí, thời gian cho người sử dụng+ Với dạng ép plastic: Ép plastic có màng ép cùng độ cứng cao nên sẽ không làm biến dạng sản phẩm ở trong khi bạn hoạt động đi lại, di chuyển…Ngoài ra, chúng không hề thấm nước, dùng được cho tất cả đời máy ép plastic khác nhau, rất dễ để thay đổi cho mới, bền đẹp hơn và thời gian sử dụng được dài từ 6 tháng – 1 năm. Một điểm nữa là giá thành cho loại ép này rẻ và có nhiều mẫu màng cho bạn chọn hơn dạng màng ép dẻo trên.

Như vậy, nếu đặt hai dạng ép dẻo lên trên, có thể thấy rằng ép dẻo có độ bền nhỉnh hơn so với ép plastic. Trên thực tế, nó cũng được người dùng tin dùng và lựa chọn sử dụng nhiều
 

Forum statistics

Threads
253,686
Bài viết
326,924
Thành viên
39,416
Thành viên mới nhất
dulichhoanggia10
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top