Loading...

[Miền Bắc] Đừng chần chờ du lịch Singapore – Điểm đến thu hút dân đam m

#1
Singapore- đảo quốc sư tử xinh đẹp
Singapore – đất nước có tất cả…
Trước đây, khi quyết định bắt đầu hành trình du ngoạn thế giới của mình, tôi cũng hơi bị ‘hoang mang’ vì nghe rất nhiều người nói rằng, Singapore cái gì cũng mắc mỏ, đi du lịch Singapore tốn rất nhiều tiền…

Uh thì, lúc đó tôi không có nhiều tiền lắm..nhưng cũng muốn thử theo kiểu du lịch singapore giá rẻ.

Và rồi, tôi rủ 1 cô bạn ( nói cho đúng là em gái sinh viên đang tập tành kiếm xiền muốn du hí chung) cùng nhau đồng hành. Lúc đó, con nhóc ấy còn than với tôi là “ Èo, singapore á chị, mắc lém, em không đủ tiền đi đâu”


Thế rồi, tôi đắn đo suy nghĩ lên kế hoạch đi singapore sao cho tiết kiệm nhất để lôi kéo con nhóc đó đi cùng. A lê hấp, cuối cùng cũng làm được và 2 chúng tôi quyết định lên đường.

Có rất nhiều lý do khác nhau để dân chúng nên quyết định đặt chân đến singapore 1 lần, và theo tôi đi du lịch singapore tự túc cũng không có gì khó khăn cả.

Bạn cũng không cần phải băn khoăn đi singapore mua gì? Bởi lẽ bạn sẽ phải chuẩn bị ‘xiền’ để mang về rất nhiều thứ đó.

1.Miễn visa
Sướng hể! Singapore miễn visa cho khách du lịch Việt Nam với thời hạn lưu trú đến 30 ngày. Chính vì điều này nên khách du lịch đến đây rất nhiều. Thế thì tội gì không đến đây 1 lần nhỉ?


2.Đất nước xanh- sạch- đẹp
Singapore nổi tiếng là đất nước xanh- sạch- đẹp nhất hành tinh. Bởi lẽ ý thức của người dân rất cao. Thùng rác được đặt ở khắp nơi để tránh mọi người vứt rác lung tung.

Bạn sẽ phát hiện có rất nhiều camera an ninh được đặt ở khắp mọi nơi, thế nên tai nạn giao thông hiếm khi xảy ra. Đặc biệt, ở đây pháp luật được thực thi rất nghiêm minh.3.Ngôn ngữ
Quào, ở Singapore họ dùng cùng lúc 2 ngôn ngữ song song là tiếng Anh và Tiếng Hoa. Thế nên , bạn đừng ngạc nhiên khi bắt gặp 1 người Ấn Độ biết nói tiếng Hoa nhé. Chẳng có gì lạ cả.

Khắp các biển báo, biển hiệu ở singapore đều có ghi bằng tiếng Anh, nên bạn không cần phải lo lắng về ngôn ngữ. Cứ tiếng Anh mà ‘’bụp’’ thôi.

Xem thêm tại: https://baongocdulich.com/11-ly-do-du-lich-singapore/
 

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
259,526
Bài viết
334,536
Thành viên
39,729
Thành viên mới nhất
maiconphe
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top