Loading...

Dịch vụ seo google map - Các phương pháp làm seo đã lỗi thời

#1
Việc làm seo ngày một phát triển, song hành với sự phát triển, cải tiến không ngừng của bộ máy tìm kiếm google.Tuy nhiên có những phương pháp đã lỗi thời mà hiện nay nhiều người làm seo vẫn áp dụng khiến cho việc làm seo trở nên khó khăn. Hãy cùng dịch vụ seo google map tìm hiểu về vấn đề trên.

Nội dung bài viết không chất lương
Đây là một trong những nguyên nhân chính khiến cho website của bạn không thể tăng thứ hạng được mặc dù đã seo rất chuẩn. Bài viết viết không chất lượng, nội dung nghèo nàn, đi lượm lặt copy từ các trang khác. Hoăc xào nấu, spin nội dung mà không sáng tạo, không tự viết nội dung cho website. Điều này là cực kỳ tối kỵ trong việc làm seo. Google đánh giá rất cao những bài viết có nội dung độc đáo, hay , mới lạ và hướng đến người dùng. Vì thế nếu muốn trang web hay bài viết lên top được thì chắc chắn điều đầu tiên bạn cần làm là xây dựng nội dung web thật chất.

Đi link trên diễn đàn rao vặt
Đây là thói quen của rất nhiều người làm seo. Tuy nhiên việc đi link như thế này không những không làm cho trang web của bạn lên top mà trái lại còn khiến chúng tụt hạng hơn. Lý do là vì đây là những diễn đàn có chất lượng khá thấp. Việc đi link trên các diễn đàn rao vặt dễ dàng khiến cho anh em làm seo rất thích thú. Tuy nhiên những diễn đàn như vậy chất lượng backlink cực kém. Mà như các bạn đã biết, nếu như backlink kém thì rất dễ dính penguin.

Dùng các tools bắn link về cho website
Đây là cách mà nhiều người làm seo thường làm trước đây. Bây giờ thì hạn chế hơn nhưng vẫn có người đang sử dụng. Tuy nhiên bạn phải nhớ rằng, google không phải dễ lừa. Có thể bạn qua mặt được google một thời gian ngắn thì web của bạn sẽ lên top rất nhanh. Tuy nhiên, khi google đã phát hiện ra thì chỉ có bay web. Thậm chí bạn không thể index lại được web của bạn nữa là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Vì vậy dịch vụ seo google map khuyên bạn cứ seo chân chính mà làm, rồi google sẽ ngó đến web bạn nhanh thôi. Không nên xài tools hay bất cứ trò vặt gì, lên nhanh nhưng hậu quả cũng cực kỳ đau thương.

Ngoài các phương pháp trên, còn có một vài phương pháp khác như: dùng GSA bắn link, Spam facebook, G+.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, bạn vui lòng liên hệ với dịch vụ seo google map chúng tôi : 0979.460.605.
 
#2
Công ty CP PT XD Nhà Việt chuyên thi công mái ngói chuyên nghiệp bằng khung thép không gỉ. Vui lòng xem chi tiết video giới thiệu sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

 

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
258,647
Bài viết
333,457
Thành viên
39,682
Thành viên mới nhất
hoaitrang
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top