Loading...

Đào Tạo Học Viên Về Tóc, Nail

#1
SALON HANA

Đ/c: 80 Đường Số 7, Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức


Tel: 01696280924

Nhận thấy được sự băn khoăn trong vấn đề chọn lựa nơi để học tập của các bạn yêu thích nghề làm đẹp, Salon Hana chuyên đào tạo học viên nhằm cung cấp nguồn nhân lực có chuyên môn cao đáp ứng nhu cầu làm đẹp rộng rãi cho chị em phụ nữ. Tại đây, các bạn được đào tạo tất tần tật về nghề làm đẹp như: tóc, nail, chăm sóc da cơ bản,..

Học phí trọn gói cho khóa học tóc - nail -chăm sóc da: 14 triệu

Giảm 50% học phí còn 7 triệuVới việc thực hành trên người thật hàng ngày sẽ mang lại cho bạn rất nhiều kinh nghiệm bổ ích, quá trình học dễ hiểu, đặc biệt bạn sẽ được truyền đạt tất cả kinh nghiệm "độc quyền" tại rút ngắn con đường đi đến trình độ chuyên nghiệp nhất.

Salon Hana cam đoan sẽ giúp bạn thực hiện được hoài bão của mình. Cũng như sẽ tạo dựng một nền tảng vững chắc cho công việc của bạn, đào tạo bạn trở thành một nhà tạo mẫu tóc chuyên nghiệp.

Sau khi kết thúc chương trình học, bạn sẽ trở thành một kỹ thuật viên thật thụ, mỗi học viên sẽ được cấp một chứng chỉ có giá trị pháp lý nếu bạn muốn tạo dựng một thương hiệu riêng cho mình. Nếu bạn còn đang lăn tăn về lựa chọn nào để thay đổi một công việc khác thì hãy tham khảo thêm một ngành nghề đang rất "hot" này nhé!

Salon Hana có chỗ ở lại cho học viên ở xa (bao ăn ở). Sau 6 tháng học, học viên được hưởng lương cơ bản.

SALON HANA

Đ/c: 80 Đường Số 7, Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức


Tel: 01696280924
 

Forum statistics

Threads
246,013
Bài viết
320,073
Thành viên
38,913
Thành viên mới nhất
KieuHan
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | nhận chở hàng Bình Dương
Top
[X]