Loading...

Đăng ký học Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng Sài Gòn năm 2018 liệu có đúng đắn?

#1
Ngành Dược được đánh giá là ngành có vai trò đặc biệt trong hệ thống Y tế và đang thiếu thốn nhân lực. Đây cũng chính là lý do khiến nhiều bạn trẻ đăng ký học Văn bằng 2 ngành Dược 2018.


Sáng suốt khi đăng ký học Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 2018

Theo số liệu thống kê của Bộ LĐTB&XH, tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực ngành Y Dược nói chung và ngành Dược nói riêng đang là bài toán khá nan giải. Nếu bạn có ước mơ và niềm đam mê với nghề Dược thì nên theo học bởi đây được xem là cơ hội một mũi tên trúng hai đích. Ngoài việc nâng cao kiến thức mà khi tốt nghiệp có để đáp ứng nhu cầu của xã hội với nhiều công việc như: làm trình dược viên, dược sĩ nhà thuốc hay cơ sở y tế….
Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn có thể coi là sự lựa chọn đúng đắn đối với những bạn có niềm đam mê, yêu thích ngành Dược.
Tiết kiệm chi phí học tập: Học phí Cao đẳng Dược Văn bằng 2 được áp dụng hiện nay là 940.000 đồng/tháng.
Thời gian học linh hoạt: Thí sinh có thể đăng ký học vào các buổi tối trong tuần từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật
Thời gian học được rút ngắn: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược từ 18 - 20 tháng đây cũng là khoảng thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn. Sau khi tốt nghiệp các bạn có thể học lên Liên thông Đại học hoặc xin việc ở nhiều bệnh viện, phòng khám, cơ sở y tế trên cả nước. Tuy nhiên, các bạn cần tìm cho mình một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 uy tín, chất lượng.


Đối tượng nào có thể đăng ký học Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2?

Theo quy định, đối tượng thí sinh theo học Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 cần đáp ứng các điều kiện sau:

Thí sinh có bằng Cao đẳng hoặc Đại học bất cứ một chuyên ngành nào
như: Y sĩ Y học cổ truyền, Hộ sinh, xét nghiệm… những thí sinh này sẽ được đào tạo trong thời gian là 18 tháng
Thí sinh là công dân Việt Nam, không đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự và có sức khỏe để đi học theo quy định hiện hành
Thí sinh đủ điều kiện sức khỏe để theo học
Thí sinh đáp ứng đủ các tiêu chí trên thì có thể hoàn toàn trở thành sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Trước khi theo học các bạn cần tìm hiểu về mức học phí Cao đẳng Y Dược TPHCM xem có phù hợp với hoàn cảnh gia đình của bản thân hay không. Các bạn hãy yên tâm khi học phí tại Nhà trường luôn được đánh giá tiết kiệm hơn các trường khác nhưng vẫn đáp ứng chất lượng giảng dạy.

Hướng dẫn làm hồ sơ học Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng 2018

Theo học Văn bằng 2 ngành Dược - Cao đẳng y dược Sài Gòn http://truongcaodangyduocsaigon.vn/ các bạn cần chuẩn bị các loại giấy tờ như sau:
Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Sài Gòn
02 bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học kèm theo bảng điểm tương ứng
02 bản sao Giấy khai sinh có xác nhận của UBND cấp xã, phường nơi thí sinh cư trú
04 ảnh 3×4
02 Bản photo có công chứng học bạ Trung học phổ thông
01 phong bì có dán sẵn tem, trên phong bì ghi rõ thông tin gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.


 

Members online

Forum statistics

Threads
251,264
Bài viết
326,655
Thành viên
39,259
Thành viên mới nhất
NhuaRVC
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | nhận chở hàng Bình Dương
Top
[X]