Loading...

[BÁN] Công ty phần mềm toàn cầu IQTest tuyển cộng tác viên làm thêm

#1
Cộng tác viên làm thêm tại nhà

GIẢI PHÁP PHẦN MỀM TOÀN CẦU IQTEST

Địa chỉ: Hà Nội

- Mức lương: dưới 3 triệu
- Kinh nghiệm: Không yêu cầu
- Trình độ chuyên môn: không bắt buộc
- Thành phố / tỉnh: Việc làm toàn quốc
- Thể loại: Hành chính / Thư ký / Hành chính, Học sinh / Trình độ cơ bản / Thực tập, Tạm thời / Bán thời gian
- Số lượng tân binh: 100 người
- Giới tính: Không bắt buộc
- Bản chất công việc: công việc bổ sung / làm thêm giờ
- Giờ làm việc: làm thêm giờNội dung công việc làm thêm của sinh viên

Nhận thêm doanh thu bằng cách hoàn thành khảo sát cho các công ty. (Đó là rất nhiều trên Internet, nhưng vì có rất nhiều trang, bạn có thể dễ dàng bị lẫn lộn.): Một phong phú, nhưng cũng đủ để bạn có thể nạp thẻ điện thoại. Chỉ 10p mỗi ngày
Tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 trang web có uy tín hơn mà tôi biết.

Bạn có thể xem thêm thông tin tìm việc làm thêm cho sinh viên khác tại Timviecnhanh.com nếu cảm thấy việc này chưa phù hợp với bản thân của bạn.

LƯU Ý. Mỗi máy tính sẽ được đăng ký duy nhất nếu bạn không đăng ký CHO BẤT CỨ TÀI KHOẢN RẰNG BẠN CÓ THỂ KHÔNG ĐĂNG KÝ BẤT CỨ nhiều tài khoản.
1. Thông tin Q VN
Thông tin q là tổng quan về GMO Internet (công ty nghiên cứu thị trường hàng đầu tại Nhật Bản với một trang web toàn cầu, mà nằm ở hơn 40 quốc gia với hàng triệu thành viên). và GMO RUNSYSTEM (một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực phát triển phần mềm cho thị trường Nhật Bản và các giải pháp và dịch vụ Internet).
Thông tin Q là khảo sát mà tôi thích nhất, bởi vì nhiều cuộc khảo sát được cập nhật liên tục. Mỗi cuộc thăm dò tại Thông Q là 5-40 câu hỏi, thông thường là khoảng 10 vấn đề sau khi hoàn thành, chúng tôi tạo nên 1-107 điểm, tương ứng 100 đồng - 10.700 đồng, 1 điểm = 100 đồng
Hiện tại, Info Q cung cấp 2 phương thức thanh toán (chuyển đổi): một thẻ cào có thẻ điện thoại và thanh toán bằng tiền mặt qua Bảo Kim (ví điện tử Việt Nam). Điểm tối thiểu là 500 điểm = 50.000vn.

2. VinaResearch
VinaResearch là trang web có trả tiền của Công ty Cổ phần W & S, một công ty 100% của Nhật Bản trong lĩnh vực nghiên cứu thị trường trực tuyến tại Việt Nam.
VinaResearch cũng là một chủ đề rất thú vị để nghiên cứu, bởi vì cuộc khảo sát không phải là một sai lầm, nhưng ông đã được ngừng lại để đáp ứng với cuộc khảo sát do thực tế rằng ông không phải là chủ đề của cuộc khảo sát, nhưng vẫn nhận được đánh giá tốt.
VinaResearch cung cấp hai phương thức thanh toán: một phương thức để đổi mã thẻ điện thoại và hai phương thức rút tiền mặt thông qua ví điện tử Ngân Lương. Tỷ lệ chuyển đổi là 1 điểm = 100 VND. Điểm tối thiểu là 500 điểm = 50.000 đồng.
3. BeanSurvey
Tham gia trang web này cho công việc của bạn như một cuộc khảo sát có trả tiền để kiếm tiền. Đậu đang ở đây, cũng như điểm thưởng trên các trang ở trên. Vào lúc kết thúc mỗi bài kiểm tra bạn sẽ nhận được 1-300 đậu, khi tổng cộng 500 đậu, bạn có thể tiến hành việc chuyển đổi đoạn văn này để lấy tiền mặt (500 đậu = 50.000 đồng), rút khỏi điện tử Đồng Bảo Kim hoặc thay đổi Lấy thẻ với vết trầy xước cho điện thoại.

Yêu cầu phía nhân viên - sinh viên làm thêm

- Bạn có thời gian trên Internet trên máy tính của mình để kiểm tra Internet. Các trang này sẽ gửi đánh giá hàng ngày nếu đủ người tham gia dừng lại
lợi ích

- Mặc dù bạn không thể kiếm được nhiều tiền, bạn sẽ được gửi mã tới số điện thoại đã đăng ký của mình
 

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
250,738
Bài viết
326,024
Thành viên
39,239
Thành viên mới nhất
RufusslelP
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | nhận chở hàng Bình Dương
Top
[X]