Loading...

[HN] Cộng tác viên là gì? Cộng tác viên bán hàng online không cần vốn

lutra

Đẹp từ tâm, âm thầm chăm sóc
#1
Cộng tác viên (CTV) là một nghề mà người làm việc là người tự do, không thuộc nhân viên chính của công ty. Nghề cộng tác viên được coi là một nghề tay trái, nghề phụ và thời gian làm việc không phải gò bó, không gian và thị trường rất rộng.Công việc cộng tác viên không nhất thiết phải đến công ty làm việc có thể làm việc tại nhà , làm việc lúc rảnh rỗi, không bị ràng buộc.

Tại sao phải tuyển cộng tác viên bán hàng ?

Đối với lĩnh vực kinh doanh, việc tìm kiếm khách hàng là thiết yếu nhất đối với doanh nghiệp. Những cá nhân, doanh nghiệp mới kinh doanh thì sẽ mất nhiều thời gian hơn để tìm khách hàng thân thiết.

Ngoài ra, kinh phí để chạy quảng cáo cũng rất lớn , các doanh nghiệp phải tìm ra giải pháp vừa có thêm nhân viên kinh doanh, thêm khách hàng mà không phải trả lương cho họ.

Lợi ích từ việc làm cộng tác viên bán hàng online tại Lutra
  1. Tăng doanh thu, tăng thu nhập cho gia đình
  2. Có thể làm việc tại nhà, thời gian rảnh
  3. Tất cả mọi người ai cũng có thể tham gia
  4. Không phải bỏ vốn, tránh rủi ro mà chiết khấu lại cao
  5. Không chịu sự quản lý của doanh nghiệp, không bị ép doanh số
  6. Hỗ trợ cộng tác viên khi mở cửa hàng


Công việc của cộng tác viên
Khi cộng tác viên làm việc với Lutra thì công việc của mọi người rất đơn giản. Chỉ cần đăng sản phẩm của Lutra lên các trang mạng xã hội, các trang bán hàng. Khi có đơn hàng CTV liên hệ với Lutra, Lutra sẽ chốt đơn và gửi sản phẩm cho CTV.

Với sự phát triển của ngành kinh doanh online như hiện nay thì việc tuyển cộng tác viên bán hàng lại càng phổ biến. Vì bạn chỉ cần có công cụ là một chiếc Smart phone hoặc laptop là bạn có thể làm cộng tác viên của một công ty hay cá nhân bán hàng nào đó để kiếm thêm thu nhập.

Mọi chi tiết xin làm cộng tác viên bán hàng online tại Lutra vui lòng liên hệ :

Hotline : 0868488369

Địa chỉ : 111 Định Công Hoàng Mai Hà Nội

Email : lutra.vn@gmail.com
Nguồn : http://lutra.vn/cong-tac-vien-la-gi-cong-tac-vien-ban-hang-online/
 

Forum statistics

Threads
250,679
Bài viết
325,949
Thành viên
39,233
Thành viên mới nhất
cuvanba44
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | nhận chở hàng Bình Dương
Top
[X]