Loading...

[HCM] Công nghệ laser trẻ hóa vùng kín là gì ? Giảm giá ngay 9 triệu

#1
Công nghệ trẻ hóa am đạo bằng laser thế hệ mới nhất đã được những chuyên gia thẩm mỹ khẳng định là món quà vô giá cho phái đẹp. Năng lượng quang nhiệt đồng thời kích thích tăng sinh và sắp xếp lại các collagen, collagen được tái tạo và gắn kết chặt chẽ lại với nhau cho hiệu quả săn chắc các mô cơ. Kết quả ống am đạo được thu hẹp, đàn hồi từ trong ra ngoài. Các hắc tố đen bị đánh bật vỡ vụn sẽ đào thải ra ngoài, màu sắc tham sạm được loại bỏ, cùng tác động thúc đẩy lưu thông khí huyết mang lại những cải thiện toàn diện, trả lại nét hồng tươi sáng.1/ An toàn hơn so với phương pháp thu hẹp, làm hồng vùng kín bằng phẫu thuật thẩm mỹ

Thu hẹp sẽ khít bằng lase an toàn hơn và không gây đau đớn, hiệu quả lâu dài mà không ảnh hưởng gì đến sinh sản, mang tính thẩm mỹ cao hơn và chi phí rẻ hơn. Nếu phẫu thuật mất thời gian phục hồi khá lâu mới có thể sinh hoạt vợ chồng được còn liệu pháp laser sau ba ngày có thể sinh hoạt như bình thường.

2/ Phương pháp này có gây đau đớn trong quá trình thực hiện không ?

Công nghệ trẻ hóa vùng kín toàn diện vùng kín bằng laser được FDA Hoa Kỳ chứng nhận an toàn, không xam lấn và cho phép sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Khách hàng sẽ được trải nghiệm cùng năng lượng nhiệt thông minh và tiên tiến có khả năng kích thích tăng sinh Collagen và Elastin. Không chỉ làm se khít thành am đạo, tăng độ đàn hồi cho da vùng này, đồng thời làm hồng môi lớn, môi bé nhưng không gây cảm giác nóng rát, hay đau đớn trên vùng da điều trị. Khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau điều trị khách hàng có thể đi làm, sinh hoạt hàng ngày bình thường.

3/ Thời gian thực hiện có lâu không, phải thực hiện bao nhiêu lần mới có kết quả?

Phương pháp thu nhỏ, làm hồng am đạo là một thao tác khá đơn giản nhưng đòi hỏi chuyên môn cao để có hiệu quả cao nhất. Chỉ cần thực hiện duy nhất 1 lần với khoảng 20 phút, vùng kín của bạn sẽ được trẻ hóa toàn diện, xóa bỏ tình trạng giãn rộng, nhăn nheo và tham đen. Phương pháp trẻ hóa vùng kín bằng laser thế hệ mới của Mỹ sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, khắc phục hoàn toàn những nhược điểm của công nghệ cũ, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.

Xem ngay : Công nghệ laser trẻ hóa vùng kín - Giảm giá ngay 50%
 

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
253,392
Bài viết
326,555
Thành viên
39,390
Thành viên mới nhất
vanmanh123
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top