Loading...

Cơ hội học Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng năm 2018 vô cùng đ

#1
Nắm vững thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng cũng như cơ hội nghề nghiệp là điều cần thiết đối với nhiều bạn trẻ đang có ý định học chuyên ngành này.

Ngành Dược được xem là một trong những ngành có đóng góp không nhỏ trong hệ thống Y tế. Hiện nay, nhu cầu sử dụng dược phẩm, thuốc chữa bệnh của người dân đang ngày càng tăng lên, nhu cầu tuyển dụng nhân sự ngành Dược tại các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp sản xuất dược phẩm, các bệnh viện là rất lớn. Hơn nữa, hệ thống phân phối dược phẩm ở Việt Nam đang ngày càng mở rộng về quy mô lẫn số lượng đây chính là cơ hội việc làm rộng mở cho những bạn trẻ đang theo học ngành Dược. Chính bởi thế, nhu cầu học Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 hay Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Sài Gòn những năm gần đây gia tăng đáng kể.

Hình thức đào tạo Văn bằng 2 ngành Dược Cao đẳng là gì?

Đào tạo Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 là hình thức đào tạo dành cho những người đã có một văn bằng ở ngành khác có nhu cầu học thêm ngành Dược.

Học Văn bằng 2 ngành Dược hệ Cao đẳng mang lại nhiều lợi ích cho người học như: bổ sung kiến thức ở một lĩnh vực khác, có thêm nhiều mối quan hệ từ việc đi học thêm một chuyên ngành, thời gian học ngắn, tiết kiệm thời gian và chi phí học tập.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ Văn bằng 2 năm 2018 là gì?

Đáp ứng nhu cầu học văn bằng 2 ngành Dược của nhiều bạn trẻ, Cao đẳng Y Dược TPHCM thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Dược Văn bằng 2

Để đăng ký học Cao đẳng Dược Văn bằng 2 – Cao đẳng y dược Sài Gòn http://truongcaodangyduocsaigon.org.vn/, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là: đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ và đảm bảo sức khỏe tốt để theo học tại Nhà trường, không vi phạm pháp luật.

Thời gian học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Sài Gòn tại Cao đẳng Y dược HCM là 18 – 20 tháng, thời gian đào tạo là 18 tháng nếu thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Hộ sinh… Thời gian đào tạo là 20 tháng nếu thí sinh đã TN Cao đẳng trở lên ở những ngành không liên quan đến lĩnh vực sức khỏe

Thời gian học: Nhà trường tổ chức các lớp học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần nhằm tạo điều kiện cho những người không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.Hồ sơ học Cao đẳng ngành Dược hệ Văn bằng 2 cần những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị những giấy tờ cần thiết như sau:

02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học
02 Bản photo có công chứng bảng điểm tương ứng
04 Ảnh cỡ 3x4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh ở sau ảnh
01 bản sao giấy khai sinh, 01 bản photo công chứng CMND.
 

BÀI MỚI ĐĂNG

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
253,392
Bài viết
326,555
Thành viên
39,390
Thành viên mới nhất
vanmanh123
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top