Loading...

[TQ] Câu hỏi thẩm mỹ vip: nâng mũi cấu trúc là gì?

muidepvip

New Member
#1
Nâng mũi cấu trúc là dịch vụ Thẩm mỹ VIP có tốt không? mũi hiện đang được quảng cáo rầm rộ trên các phương tiện truyền thông, và nó đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của các tín đồ làm đẹp. Vậy thì công nghệ nâng mũi cấu trúc là gì? Quy trình thực hiện như thế nào? Cùng xem câu trả lời trong bài viết dưới đây.
Vì sao nên chọn phương pháp nâng mũi cấu trúc?
Cấu trúc bên trong mũi của chúng ta có hai phần: phần sụn và phần xương.
Chính vì vùng chóp mềm mại được cấu tạo chủ yếu là từ lớp sụn chống đỡ và mô mềm cho nên chất liệu được dùng là sụn thật (để tạo sự mềm mại) lấy từ chính cơ thể để không gây tình trạng thải ghép và sụn này có thể sống ngay tại vùng được ghép bằng cơ chế thẩm thấu.
Còn vùng phía trên có một phần là sụn và phần còn lại là xương chính mũi cứng hơn nên được thay thế bằng chất liệu cứng hơn như chất liệu nhân tạo, chất liệu sinh học.
Đây là kĩ thuật đang được ứng dụng rộng rãi tại Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Philippin…. Là một kĩ thuật tổng hợp của tất cả các kĩ thuật về phẫu thuật mũi hiện đại: ứng dụng tất cả các loại sụn cơ thể (sụn vành tai, vách ngăn, sụn sườn) để làm nên một chiếc mũi thật tự nhiên có hay không có kèm theo sụn nhân tạo.

Thẩm mỹ vip điểm làm đẹp cho bạn. Hiện nay có tại VIP có chương trình khuyến mãi hãy cùng đến vip làm đẹp nhé
Làm đẹp tại tháng 10: Cuộc sống mà
 

Members online

Forum statistics

Threads
245,952
Bài viết
319,996
Thành viên
38,911
Thành viên mới nhất
kakand
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | nhận chở hàng Bình Dương
Top
[X]