Loading...

[Miền Nam] Cần biết dấu hiệu hẹp bao quy đầu

#1
Hẹp bao quy đầu nếu như không được xử trí kịp thời, nam giới có thể gặp phải những vấn đề về viêm nhiễm do việc vệ sinh gặp khó khăn, đời sống dục tình không được trọn vẹn cũng như tác động đến sức khỏe sinh sản. Do vậy, việc nắm rõ các dấu hiệu hẹp bao quy đầu là vô cùng quan yếu.


Dấu hiệu hẹp bao quy đầu ở nam giới

- Lúc các bé trai lên 3-4 tuổi mà phần da bao bọc vẫn không tuột xuống được để cho quy đầu lộ ra ngoài.

- Như vậy đối với nam giới trưởng thành, phần da này không thể tự tuột xuống để giúp cho quy đầu lộ ra bên ngoài ngay cả lúc dương vật cương cứng.

- Bao quy đầu không tự trở lại được vị trí ban sơ.

- Trong những trường hợp này, lỗ quy đầu rất nhỏ, có thể chỉ nhỏ như lỗ kim.

- Vì lỗ quy đầu quá nhỏ nên lúc người bệnh đi tiểu, nước tiểu rất khó để thoát ra ngoài và thường bị ứ lại bên trong, làm phần đầu của dương vật bị căng phồng lên.

- Tiểu ngập ngừng, tiểu đứt quãng, tia nước tiểu nhỏ, tiểu không hết nước dẫn đến tiểu són, tiểu rắt.

- Các người mắc bệnh lý này lúc quan hệ ******** thường có cảm giác đau đớn khó chịu và thường bị giảm cảm hứng ********.


Nếu không điều trị hẹp bao quy đầu kịp thời có thể dẫn đến môt số biến chứng như:

- Gây khó khăn cho việc tiểu tiện: Mỗi lần đi tiểu phải cố gắng rặn và có thể gây đau vì bao quy đầu che phủ, chít hẹp lỗ tiểu.

- Giảm thiểu sự phát triển của dương vật: Do bao quy đầu chít hẹp quy đầu của dương vật, ảnh hưởng tới sự phát triển bình thường của quy đầu.

- Gây viêm nhiễm: Do bựa sinh dục tích trữ mà không được vệ sinh, là môi trường xuất sắc cho vi khuẩn vững mạnh dẫn đến viêm nhiễm, viêm nhiễm thường xuyên có thể làm biến dạng quy đầu, trường hợp nguy hiểm có thể dẫn tới ung thư dương vật.

- Tổn hại chức năng thận: Hẹp bao quy đầu trong thời gian dài gây tiểu khó, chức năng thận cũng gặp tổn hại.

- Ảnh hưởng tới chức năng sinh dục: Rối loạn xuất tinh, cạnh tranh trong quan hệ ******** (đau lúc dương vật cương) là các hệ quả mà hẹp bao quy đầu có thể gây ra.

Nếu có bất kỳ câu hỏi về bệnh, bạn vui lòng địa chỉ trực tiếp tới số máy 02.963.981.111. Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ Phòng khám đa khoa Kiến Quốc số 1500 Trần Hưng Đạo, P. Mỹ Phước, TP. Long Xuyên, An Giang để được các bác sĩ chuyên khoa phụ khoa khám và trả lời cụ thể hơn về hiện trạng của mình
 

Forum statistics

Threads
246,401
Bài viết
320,532
Thành viên
38,938
Thành viên mới nhất
Meabi2017
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | nhận chở hàng Bình Dương
Top
[X]