Loading...

Cách SEO Trên Mạng Xã Hội An Toàn Và Hiệu Quả Nhất

#1
Hướng dẫn cách SEO trên mạng xã hội an toàn và hiệu quả nhất
https://digitalmarketingmoa.wordpre...eo-tren-mang-xa-hoi-an-toan-va-hieu-qua-nhat/

Cách thức nào để SEO trên mạng xã hội hiệu quả và an toàn nhưng lại tránh dính spam của các mạng xã hội. Dưới đây là bài viết về Kinh nghiệm SEO trên mạng xã hội được đúc kết từ từ nghiên cứu vầ thực tế của SEOMOA.

Sau đây là hướng dẫn cách SEO trên mạng xã hội

Chúng ta có thể đặt backlink tại các trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như: Facebook, G +, Twitter…

Thực chất thì việc dùng mạng xã hội để đặt backlink là phụ, công dụng chính của mạng xã hội là tính chất chia sẻ bài viết cho:

Bots Google sẽ cập nhật (index) bài viết tốt hơn.

Khi chúng ta chia sẽ bài viết thì lượng người xem hay truy cập và mức độ quan tâm (thời gian thực) của bài viết đó sẽ được tăng lên.

Và Google ngày càng hướng đến mức độ thời gian thực của một bài viết để đánh giá chất lượng cho bài viết đó.Vậy chúng ta sử dụng mạng xã hội để SEO như thế nào là hợp lý?

Sử dụng 1 link của 1 website trong 1 ngày và chúng ta chỉ được chia sẽ những điều như sau:

Thứ nhất: Cách SEO mạng xã hội facebook

Chia sẽ trên trạng thái (status) vào 2 nhóm

Đây là một nhóm (group) trong facebook, ở ví dụ này chúng tôi chọn nhóm công khai “Kênh Giải Trí” để đăng bài chia sẻ.

Thứ hai: Cách Seo trên mạng xã hội G+

Chia sẻ trạng thái vào 2 nhóm cộng đồng.

Điều đầu tiên là các bạn phải truy nhập vào G+ bằng tài khoản Gmail. Tiếp theo, các bạn vào phần “hồ sơ” để vào trang cá nhân của mình

Tiếp theo, các bạn đăng bài viết chia sẻ của mình vào trạng thái (status) trên chính trang G+ của các bạn

Các bạn nhập nội dung cần chia sẽ vào ô trạng thái kèm theo liên kết URL đến bài viết các bạn cần chia sẻ.

Đối với việc đăng bài chia sẻ trên cộng đồng của Google +, các bạn làm tương tự nhưng chỉ khác nhau ở chỗ là cá bạn vào mục Cộng Đồng chứ không vào mục Hồ Sơ. Các bạn vào mục Cộng Đồng và lựa chọn 2 Cộng Đồng chia sẻ.

Thứ ba: Cách Seo trên mạng xã hội Twitter

Đối với trang mạng này bạn chỉ việc chia sẻ trên trạng thái của bạn.

Đầu tiên các bạn cần đăng nhập vào trang Twitter.com.

Các bạn vào Twitter cá nhân của mình và các bạn chọn mục Tweet (trên góc phải màn hình) để thực hiện việc đăng tin chia sẻ. Được minh họa bởi hình dưới đây:

Sau khi các bạn chọn mục Tweet thì sẽ xuất hiện một khung Soạn Tweet mới, lúc này các bạn chỉ việc gõ vào nội dung cần chia sẻ.

Lưu ý: Các bạn chỉ được phép gõ 140 ký tự bao gồm cả khoảng trắng.

Ở trên là những cách thức giúp bạn thực hiện SEO trên mạng xã hội, việc nắm rõ các quy tắc trên sẽ giúp công việc của các bạn diễn ra suôn sẻ hơn, không thì sẽ rất dễ dính spam của mạng xã hội khiến bạn mất nhiều thời gian để tạo lại và thực hiện lại từ đầu. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn cách viết bài chia sẻ lên mạng xã hội (MXH) chất lượng nhất.

Hướng dẫn cách viết bài SEO chia sẻ trên mạng xã hội

Khi thực hiện 1 bài chia sẻ trên mạng xã hội các bạn cần lưu ý các vấn đề sau:

Bài chia sẻ cần có độ dài hợp lý và hấp dẫn được người đọc, tối thiểu 2 dòng trở lên.

Trong bài chia sẽ phải chứa từ khóa cần SEO.

Bài chia sẻ cần có đường dẫn URL của bài viết bạn muốn chia sẻ. Nhằm mục đích để đi backlink từ bài viết đó trong website của bạn.

Đó là các nguyên tắc chúng ta cần nên nhớ và lưu ý thực hiện theo, chắc chắn các bạn sẽ có những backlink chất lượng từ mạng xã hội. Nó đem lại hiệu quả trong quá trình SEO của bạn, giúp từ khóa của bạn lên top nhanh hơn và bền vững hơn. Hy vọng những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu cách SEO trên mạng xã hội như thế nào hiệu quả.
 

congquy

New Member
#3
em thấy có rất nhiều trang mạng xã hội lớn để chia sẽ bài viết cho dân seo. Có trang đang bài lên 2 ngày là lên top rồi. Nhanh v~ chưởng
upload_2018-6-30_1-26-58.png
 
#4
Bình thường mỗi lần đăng bài viết mới xong, em đều chia sẻ trên những trang MXH nổi tiếng như bài viết chia sẻ, làm như vậy cũng khá hiệu quả.
 

Members online

Forum statistics

Threads
258,642
Bài viết
333,452
Thành viên
39,682
Thành viên mới nhất
hoaitrang
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top