• Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
    >> Post bài tin tức/Seo trong các Box mua bán rao vặt sẽ bị block user
    >> Nếu phát hiện bài đăng/comment spam vui lòng Report cho BQT sẽ xử lý triệt để
    >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  • Đăng tin rao vặt miễn phí tại diễn đàn Mua bán rao vặt tại địa chỉ >> Muabanraovattop.com
  • Загрузка...

[TQ] Các ngành học trường Fontys Hà Lan

#1
Hệ thống giáo dục bậc cao của Hà Lan gồm 2 loại trường đại học: nghiên cứu và khoa học ứng dụng (KHUD). Dù không nằm trong các bảng xếp hạng đại học thế giới vì những khác biệt về tiêu chí đánh giá, nhưng các trường đại học KHUD của Hà Lan vẫn được quốc tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo. Trong số 41 trường khoa học ứng dụng tại ‘xứ sở tulip’, Đại học KHUD Fontys nổi lên như một đơn vị giáo dục có quy mô lớn nhất miền Nam Hà Lan, hiện có gần 45.000 sinh viên theo học với số lượng du học sinh chiếm 11%.

Đặc điểm của đại học KHUD là chú trọng áp dụng lí thuyết đã học vào thực tiễn, trang bị kiến thức ngành và kỹ năng cần thiết để sinh viên có thể ứng dụng ngay vào công việc. Chương trình giáo dục tại Fontys nhấn mạnh tầm quan trọng của việc áp dụng lý thuyết vào thực tiễn thông qua kinh nghiệm của kỳ thực tập bắt buộc. Trường cũng giám sát chặt chẽ các diễn biến trong thị trường lao động và áp dụng chúng vào các chương trình giáo dục của trường. Điều này giúp sinh viên Fontys có thể bắt tay vào sự nghiệp của mình ngay sau khóa học.

Đăng ký du học!

Đại học KHUD Fontys – điểm đến của nhiều sinh viên quốc tế du học Hà Lan

Đại học KHUD Fontys – Điểm đến của sinh viên nhóm ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng

Có thể nói, ‘xứ sở tulip’ là một trong những nơi đào tạo tốt nhất ngành Logistics và quản lí chuỗi cung ứng cả về hướng nghiên cứu lẫn ứng dụng. Bởi quốc gia này là nơi trung chuyển hàng hóa quy mô nhất nhì châu Âu với cảng biển Rotterdam và sân bay Schiphol. Thêm vào đó, Hà Lan cũng có khoảng 500 doanh nghiệp chuyên về các dịch vụ Logistics, không chỉ cung cấp nhiều việc làm mà còn tạo môi trường thực tập hiệu quả cho sinh viên.

Một trong ba khu học xá lớn của Đại học KHUD Fontys đặt tại Venlo – được xem là ‘điểm nóng’ về logistics của toàn châu Âu, đem đến cho sinh viên những trải nghiệm thực tế nhất về ngành nghề. Tại Fontys, sinh viên ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng sẽ tìm hiểu sự phức tạp của các quy trình hậu cần, mối quan hệ giữa sản xuất, đóng gói, kho bãi, giao dịch, vận chuyển và phân phối; học cách đánh giá các quy trình hậu cần để đưa ra những thiết kế, cải tiến mạng lưới làm việc thông minh. Ngoài ra, sinh viên còn học cách xây dựng mối quan hệ lâu dài với các nhà cung cấp và khách hàng. Trong công việc, sinh việc tập trung chủ yếu vào tối ưu hóa chuỗi cung ứng theo các vấn đề phát sinh trên cơ sở dự án.

Các chuyên ngành:

– Kỹ thuật logistics

– Quản lý logistics

Logistics và quản lý chuỗi cung ứng là một mắt xích quan trọng của nền kinh tế

Ngoài thế mạnh về ngành Logistics và quản lý chuỗi cung ứng, Đại học KHUD Fontys còn đem đến chương trình đào tạo chất lượng cao ở nhiều nhóm ngành khác như:

Nhóm ngành Kinh doanh – Quản lý

Kinh tế luôn đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của một quốc gia cũng như toàn thế giới. Các ngành học liên quan đến kinh tế đều thu hút đông đảo sinh viên bởi đem lại cơ hội nghề nghiệp rộng mở, phát triển bản thân, thu nhập cao,… Sinh viên nhóm ngành Kinh doanh – Quản lý tại Đại học KHUD Fontys được đào tạo về nền tảng kinh doanh nói chung, kiến thức và kỹ năng trong việc tổ chức và điều hành một doanh nghiệp; hoạch định và kiểm soát tài chính; xây dựng và phát triển thương hiệu,…

Các chuyên ngành:

– Quản trị kinh doanh

– Kinh doanh quốc tế

– Quản trị kinh doanh về sản phẩm tươi

– Khái niệm về kinh doanh kỹ thuật số

– Marketing quốc tế

– Tài chính và kiểm soát

Nhóm ngành Kinh doanh – Quản lý là một trong những thế mạnh đào tạo của Đại học Fontys

Nhóm ngành Kỹ thuật và Công nghệ

Nằm ở khu vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao Brainport – được mệnh danh là một trong những cộng đồng thông minh và sáng tạo nhất thế giới, Đại học KHUD Fontys cũng đi đầu trong việc đào tạo nhóm ngành Kỹ thuật và Công nghệ. Nhu cầu tuyển dụng nhân lực trong nhóm ngành này trên thế giới vẫn chưa hạ nhiệt và mức lương trung bình cũng rất cao. Theo khảo sát năm 2018 của Glassdoor.com, một kỹ sư phần mềm tại Hà Lan có thu nhập bình quân là 45.500 Euro/ năm (tương đương 1,2 tỷ đồng).

Các chuyên ngành:

– Kỹ thuật điện, điện tử

– Công nghệ thông tin

– Kỹ thuật cơ khí

– Cơ điện tử

– Khoa học máy tính

– Kỹ thuật phần mềm

– Khoa học thông tin trong kinh doanh

Nhóm ngành Kỹ thuật – Công nghệ luôn khát nhân lực trình độ cao

Nhóm ngành Nghệ thuật

Thuộc top các quốc gia sáng tạo hàng đầu thế giới, Hà Lan cũng là miền đất màu mỡ cho nhiều loại hình nghệ thuật. Tại Đại học KHUD Fontys, sinh viên đăng ký nhóm ngành Nghệ thuật được đào tạo các chuyên ngành liên quan nhằm phát triển năng khiếu, khả năng sáng tạo và phong cách của một nghệ sĩ chuyên nghiệp. Nhà trường còn là nơi đào tạo các giáo viên đủ trình độ và kỹ năng để giảng dạy các bộ môn nghệ thuật như âm nhạc, khiêu vũ, kịch nghệ,…

Các chuyên ngành:

– Âm nhạc

– Khiêu vũ

– Xiếc và nghệ thuật trình diễn

– Nghệ thuật tạo hình và thiết kế

Học Xiếc và nghệ thuật biểu diễn tại Đại học KHUD Fontys

Tại Đại học KHUD Fontys, trọng tâm chính của việc học tập là phát triển năng lực cá nhân theo hình thức đào tạo nhóm nhỏ, tương tác chặt chẽ với nhau và xã hội. Nhà trường còn duy trì mối quan hệ chặt chẽ với các ngành công nghiệp, kinh doanh và dịch vụ công cộng, tạo ra nhiều cơ hội thực tập và làm việc cho sinh viên. Do đó, theo học chuyên ngành phù hợp tại Đại học KHUD Fontys sẽ là bước đệm vững chắc cho sự nghiệp tương lai của bạn.
 

BÀI MỚI ĐĂNG

Загрузка...

Online statistics

Thành viên trực tuyến
4
Khách ghé thăm
72
Tổng số truy cập
76

Forum statistics

Threads
243,495
Bài viết
316,626
Thành viên
38,627
Thành viên mới nhất
phitronqq
Chuyennhatrongoi.co | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói
Top