Loading...

Bạn có biết các thông tin về các loại xe đạp đua không

#1
Xe đạp đua là loại xe có thiết kế độc đáo thanh mảnh, trọng lượng nhẹ, phù hợp đi trên những cung đường bằng phẳng. Khung sườn xe được thiết ngang, với tay lái thường được uốn cong thành 2 bậc, thấp hơn yên xe để giảm tối đa sức cản của gió khi xe di chuyển, từ đó tạo vận tốc nhanh và giảm sức lực cho người điều khiển. Xe không có giảm xóc trước cũng như sau, lốp của xe dap dua sẽ mỏng, ít gai so với các dòng xe khác để giảm diện tích tiếp xúc với mặt đường đi để đạt tốc độ cao.

Ưu điểm:

Xe đạp đua có ưu điểm về tốc độ cao khi chạy trên địa hình bằng phẳng. Loại xe này thường được thiết kế khỏe khoắn với kiểu dáng thể thao, trọng lượng nhẹ và màu sắc đẹp. Xe dap dua phù hợp với những người có sở thích đua tốc độ và chinh phục những cung đường.

Nhược điểm:

· Xe đạp đua có độ bám đường kém, không phù hợp với những cung đường địa hình gồ ghề, khó khăn.

· Giá xe dap dua cũng thường sẽ cao hơn những loại xe đạp thể thao khác.

· Với thiết kế lốp xe mỏng, loại xe này không phù hợp với việc đi trong điều kiện trời mưa, đường trơn trượt.
 
#2
Xe đạp gấp Nhật Bản Maruishi 412 – Bánh nhỏ đâu phải chỉ dành cho trẻ em?

http://papilo.vn/thuong-hieu/xe-dap-gap-maruishi/xe-dap-gap-nhat-ban-maruishi/


Xe đạp gấp Nhật Bản Maruishi 412 là xe đạp trẻ em gấp gọn được thiết kế và sản xuất tại Nhật bản. Tuy nhiên người lớn hoàn toàn có thể đi được Maruishi 412. Bởi vì sao?

Xe đạp gấp hay còn gọi là “xe đạp xếp“, trong tiếng anh là “folding bike“. Ở Nhật Bản dòng xe đạp bánh nhỏ gấp gọn được sử dụng rất phổ biến. Xe đạp gấp thiết kế khoảng cách tay lái và cọc yên hình chữ V. Khi nân tay lái và cọc yên xuống khoảng cách được mở rộng ra người lớn lái không bị mỏi tay, hạ xuống khoảng cách gần hơn trẻ em lái không bị với tay.

 

BÀI MỚI ĐĂNG

Members online

Forum statistics

Threads
245,762
Bài viết
319,757
Thành viên
38,888
Thành viên mới nhất
viti.shop
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | nhận chở hàng Bình Dương
Top
[X]