Loading...

7 thủ thuật đơn giản để SEO Fanpage lên top 1 mà ít người biết

#1
Mạng xã hội sẽ thực sự là miếng bánh béo bở cho hoạt động kinh doanh online của bạn nếu như bạn biết cách tận dụng nó một cách hiệu quả. Có nhiều cách để bạn có thể tối ưu hóa mạng xã hội để có thể lên top đầu trong công cụ tìm kiếm, trong đó SEO là một kĩ thuật vô cùng quan trọng. Ngoài việc làm những việc như sử dụng từ khóa trong tên tệp của video tải lên hoặc liên kết URL của bạn với trang của bạn, mình sẽ cho bạn thấy một số cách bạn có thể tối ưu hóa SEO trang Facebook Fanpage của bạn một cách hiệu quả nhất sau đây:

1. Chọn tên tốt nhất cho trang Fanpage: Điều này củng cố thương hiệu của bạn trên Facebook. Hãy tạo ra một tên trang Fanpage chuyên nghiệp, tạo sự tin tưởng khi nhìn vào. Đừng tạo một tên trang nhảm sẽ gây mất thiện cảm khi khách hàng nhìn vào. Họ sẽ chẳng muốn chia sẻ những thông tin từ trang của bạn cho mọi người.

2. Tạo một URL duy nhất cho Fanpage của bạn: Bạn cần phải đảm bảo rằng URL mà bạn tạo ra phản ánh rất nhiều khía cạnh của doanh nghiệp của bạn, hơn nữa các công cụ tìm kiếm ưu tiên tập trung rất nhiều vào nó khi xếp hạng.

3. Định vị chiến lược từ khóa của bạn trên trang Fanpage
Tập trung vào các phần như phần ‘Giới thiệu’, ‘Sứ mệnh’ và ‘Mô tả’ vì những mục ấy là những yếu tố SEO vô cùng hiệu quả.

4. Hãy nhớ bao gồm địa chỉ và số điện thoại của bạn trên trang Fanpage
Điều này giúp thương hiệu của bạn có khả năng lên cao trong các kết quả tìm kiếm địa phương. Ngoài ra, Google có xu hướng chú ý nhiều hơn và ưu tiên cao hơn cho các trang có số điện thoại và địa chỉ trên chúng.

5. Đảm bảo rằng bạn đã liên kết lại (blacklink) trang Fanpage của mình trên các kênh hiện có
Việc này sẽ làm cho doanh nghiệp của bạn được ưu tiên hơn trên Google, vì vậy nó sẽ xếp hạng cao hơn. Thêm liên kết vào blog, trang web của bạn và các kênh kỹ thuật số khác.

6. Tận dụng tối đa cập nhật trạng thái của trang Fanpage của bạn
18 ký tự đầu tiên của bài đăng của bạn sẽ đóng vai trò là mô tả meta. Làm những việc như bao gồm các liên kết trực tiếp đến trang web doanh nghiệp nhỏ của bạn trong bản cập nhật của bạn.

7. Mở rộng về hiệu quả của trang Fanpage bằng cách sử dụng Facebook Notes
Nó cho phép bạn tạo “nhiều trang” trong trang chính của bạn, điều này làm tăng SEO của bạn.

Hãy nhớ rằng, đó là một nhà tiếp thị, mục tiêu của bạn là thu hút, truyền cảm hứng và níu giữ được khán giả của mình. Mục tiêu cuối cùng của bạn là chuyển đổi họ thành những khách hàng của mình. Nếu như bạn cảm thấy mất rất nhiều thời gian và công sức để làm ra một Fanpage có lượng like lớn thì có thể tìm hiểu thêm dịch vụ mua bán fanpage uy tín
hay dịch vụ tăng like Fanpage Facebook có thể tìm hiểu tại: smvmedia.com.vn

Chúc các bạn thành công nhé!
 

thuymole

Chuyên Hồng sâm, Linh chi Korea - LH 0904 516 139
#2
Mình có dùng fanpage để bán hàng nhưng cũng chưa có thời gian chăm sóc nhiều nên thấy cũng không được hiệu quả cho lắm.
 

Members online

Forum statistics

Threads
258,642
Bài viết
333,452
Thành viên
39,682
Thành viên mới nhất
hoaitrang
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top