Loading...

[HCM] 2 Điều Quan Trọng Giúp Bạn Vừa Hạnh Phúc Vừa Thành Công Khi

#1


Bạn chọn thành công, hay hạnh phúc. Nếu muốn thành công thì phải giảm bớt thời gian cho các mối quan hệ, hạn chế việc lao vào những dự định, kế hoạch trong học tập, và công việc. Nếu muốn hạnh phúc thì cần dành nhiều thời gian quan tâm, chăm sóc cho những người thân thương, đừng chỉ biết kiếm tìm danh vọng, địa vị, tiền bạc. Quan điểm của nhiều người là như vậy, Du Học Khánh Nguyễn nhận thấy điều này không thật sự đúng đắn.

Nếu bạn đang du học, và rất muốn đạt được vừa thành công vừa hạnh phúc, Du Học Khánh Nguyễn xin chia sẻ với bạn những điều hữu ích sẽ giúp bạn lần hồi đạt được.

1. Hãy cứ sống tốt với tất cả mọi người một cách vô tư trong sáng:

Du học, bạn phải sinh sống, và học tập trong môi trường với nhiều khác biệt, xung quanh bạn hầu như chỉ toàn những con người xa lạ sẽ khiến cho bạn có cảm giác chơi vơi, lạc lỏng, và có phần hoang mang, lo sợ không biết ai là người đáng tin cậy, là người thiện lương để mình có thể gầy dựng mối quan hệ tốt đẹp, dài lâu.

Nếu đang có ý nghĩ như thế, bạn hãy dừng nó ngay, thay vào đó một ý nghĩ khác rằng người ta có tốt hay không tốt với mình, không quan trọng, quan trọng là mình chủ động đối xử tốt với người ta một cách vô tư, trong sáng, không mong cầu phải được đền đáp, rồi thì việc gì đến sẽ xảy đến.

Bởi cuộc sống này rất công bằng, đất trời sẽ hồi đáp lại cho bạn một cách tương xứng với những gì bạn đã trao tặng, bạn đối xử tốt với người này nhưng họ lại thờ ơ với bạn, bạn yên tâm, sẽ có một ai đó đối xử tốt lại với bạn, và cứ thế, lần hồi, bạn sẽ tạo dựng được một mạng lưới các mối quan hệ tốt lành. Những người bạn này sẽ sẵn sàng trợ giúp khi bạn rơi vào hoàn cảnh gian khó, việc học, việc thích nghi với cuộc sống sẽ dần trở nên dễ dàng, nhẹ nhàng hơn, theo sau đó là sự thành công, là niềm an vui, và hạnh phúc ngày càng tăng tiến.

2. Đừng vướng mắc quá khứ, đừng nghĩ tưởng tương lai, hãy buông xả để sống trọn vẹn với thực tại đang là:

Trước khi du học, bạn sinh sống tại quê nhà với những ký ức, kỷ niệm khó phai mờ về những điều bất như ý, về những nỗi khổ đau người khác đã gây ra cho bạn. Khi những ấn tượng này hiện lên trong tâm tư, bạn lại cảm thấy bất an, sân hận, nếu bạn chấp dính vào chúng, không thể tha thứ cho người đã từng làm bạn phiền não, bạn chính là đang tự đầu độc cơ thể mình đi đến tiêu hao năng lượng quý báu vốn dĩ có thể dành cho việc học tập thật tốt.

Vậy nên, khi bạn đang du học ở một nơi mới lạ, bạn cũng hãy tự làm mới con người mình. Hãy buông xả đi những ký ức bất an đó. Buông xả ở đây không phải là bạn lãng tránh, đè nén, hay tìm cách diệt trừ chúng khi chúng thỉnh thoảng lại hiện lên trong tâm tư, mà là bạn chỉ đơn giản hay biết, nhìn chúng như chúng đang là, không nghĩ thêm gì khác, bạn sẽ nhận ra tiến trình từ khi chúng sinh khởi, lan tỏa, tăng giảm cường độ, và sẽ dần tự tan đi, ngay đây bạn sẽ lại đắm mình vào tâm thái an lạc, và bình yên.

Không chỉ buông xả những ký ức quá khứ, bạn cũng nên buông xả cả những ý niệm về tương lai. Đừng lo lắng thái quá về tương lai chưa tới, đừng tự tạo áp lực với bản thân phải trở thành người như thế này, thế nọ, hãy cứ bước từng bước thật vững chắc, trọn vẹn với thực tại đang là, rồi thì bạn sẽ thể hoàn thành con đường đã lựa chọn với tất cả năng lượng tích cực không bị hao phí vào những lo nghĩ tưởng tượng, và thành công, hạnh phúc sẽ tự tìm đến với bạn đúng như lời dạy của các bậc tiền nhân" Thực tại tốt tương lai tốt".

Với những chia sẻ trên, Du Học Khánh Nguyễn hy vọng bạn sẽ luôn giữ vững được niềm tin, phong độ, sống một cách thiện lành trọn vẹn trong từng phút giây thực tại quý báu khi đang du học để có thể đạt được niềm vui hạnh phúc và cả thành công mỹ mãn trong việc học, làm nền tảng vững chắc cho tương lai tươi sáng mai sau.

-----------

Các bạn cần thêm thông tin về các chương trình du học vui lòng liên hệ với Du Học Khánh Nguyễn – Đơn vị chuyên thiết kế các chương trình du học hướng nghiệp New Zealand, Úc, Canada... được Education New Zealand cấp chứng nhận là đơn vị được đào tạo kiến thức về giáo dục, cuộc sống, và các thông tin khác về đất nước New Zealand.

Du Học Khánh Nguyễn tự hào nhận được thư phê duyệt của lãnh sự New Zealand: Là Agent có tỷ lệ đậu Visa cao đến 89%. Chúng tôi sẽ giúp bạn chọn trường, chọn ngành và thành phố du học đúng với nguyện vọng của mình.

Mọi thông tin liên lạc:

DU HỌC KHÁNH NGUYỄN:
Địa chỉ: 134/6 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM
Điện Thoại: 028.3526 4196
Hotline/viber/zalo: 0936 44 44 23
Tư vấn Skype: duhockhanhnguyen

CÁC DỊCH VỤ HỖ TRỢ TỪ KHÁNH NGUYỄN:
- Hướng dẫn các bước chứng minh tài chính trọn gói để hoàn thiện một bộ hồ sơ đầy đủ giá trị.
- Miễn phí dịch vụ cho những học sinh học giỏi.
- Miễn hoàn toàn chi phí tư vấn khóa học.
- Có người Việt Nam đưa đón tận nơi, đặt nhà ở, ký túc xá hoặc gia đình bản xứ.
- Tặng quà lưu niệm ngay khi làm hồ sơ.
- Tặng cẩm nang các chương trình du học hướng nghiệp mới nhất.
- Book vé máy bay giá rẻ nhanh chóng, tiện lợi.
 

Members online

No members online now.

Forum statistics

Threads
254,258
Bài viết
327,686
Thành viên
39,445
Thành viên mới nhất
suachuadiennuoc
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top