Loading...

1 số Thông tin thay pin iphone tại nhà hay trung tâm sửa chữ

#1
Pin điện thoại nói chung và pin iPhone nói riêng đều có tuổi thọ giới hạn. Thông thường việc sụt giảm pin ở iPhone sẽ bắt đầu diễn ra sau khoảng 1 năm sử dụng hoặc theo Apple thì là sau khoảng 500 chu kỳ sạc.

iPhone sau khi sử dụng một thời gian dài sẽ khiến pin bị chai. Để đảm bảo hiệu năng và thời gian sử dụng, bắt buộc chúng ta phải tiến hành thay pin iPhone. Một số người dùng thắc mắc nên mua linh kiện tự thay tại nhà hay đến các trung tâm sửa chữa điện thoại để thay pin. Những thông tin trong bài viết sau đây sẽ mang đến cho bạn câu trả lời.

1. Thay pin iPhone tại nhà: không phải ai cũng làm được!

Tự thay pin iPhone tại nhà sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản chi phí. Chính vì vậy mà rất nhiều người dùng có ý định tự mua linh kiện rồi tự mình thay pin. Trên thực tế, không phải ai cũng có thể làm được điều này và không phải lúc nào chúng ta cũng nên tự thay pin iPhone tại nhà. Bởi lẽ:

+ Không phải dòng sản phẩm iPhone nào cũng có cách thay iPhone như nhau. Những dòng iPhone càng cao cấp thì thay pin càng khó. Bạn có thể tự thay thế pin iPhone 5, 5s tại nhà nhưng chưa chắc đã có thể tự thay pin iPhone 6, 7, iPhone X,… tại nhà vì thiết kế của chúng không giống nhau.

>>Xem thêm: thay pin iphone viettopcare
+ Để thay pin iPhone tại nhà, các bạn phải có pin mới cùng các dụng cụ hỗ trợ đi kèm chứ không thể “tay không bắt giặc” được. Nếu chỉ thay 1 lần duy nhất mà phải mua trọn bộ dụng cụ thì sẽ khá tốn kém.

+ Nếu không có kinh nghiệm thay pin iPhone, các bạn có thể làm hư hỏng các linh kiện khác trong máy dẫn đến trường hợp “lợn lành thành lợn què”.2. Đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để thay pin iPhone

Để đảm bảo an toàn cho iPhone của mình, các bạn nên đến các trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để tiến hành thay thế pin khi pin bị chai. Sau khi được thay pin mới, iPhone của bạn sẽ có thời gian sử dụng như điện thoại mới và hiệu năng của máy cũng sẽ được cải thiện rõ rệt.

Một trong những trung tâm sửa chữa điện thoại, thay pin iPhone uy tín mà người dùng không nên bỏ qua chính là Viettopcare.

Những lý do bạn nên chọn thay pin iPhone tại Viettopcare:

+ Pin được sử dụng để thay thế là pin chính hãng hoặc từ nguồn đảm bảo chất lượng nhất

+ Quy trình thay thế pin chuyên nghiệp. Các bạn được theo dõi trực tiếp các nhân viên thay pin tại khu kỹ thuật của trung tâm

+ Thời gian thay nhanh chóng, chỉ từ 30 – 60p

+ Chi phí thay pin hợp lý và cạnh tranh

+ Được dán tem và ghi phiếu bảo hành để đảm quyền lợi cho mình.


Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về thay pin iPhone, các bạn có thể liên hệ hoặc đến trực tiếp hệ thống cửa hàng của Viettopcare để được tư vấn và giải đáp một cách tận tình, chi tiết nhất.
 
#3
Iphone có thay pin được không ?Công ty sửa chữa bảo hành điện thoại ipad Viettopcare chuyên thay pin các loại điện thoại uy tín nhé
 

Forum statistics

Threads
253,682
Bài viết
326,919
Thành viên
39,416
Thành viên mới nhất
dulichhoanggia10
Chuyển nhà trọn gói | Xe tải chở hàng giá rẻ | thi công bảng hiệu hộp đèn quảng cáo | Chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Thi công bảng hiệu hộp đèn | thi công nhôm kính bình dương | thi công quán cafe trọn gói | chuyển nhà trọn gói Bình Dương | Tỏi Lý Sơn
Top