Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Yahoo bất ngờ nâng cấp dịch vụ Yahoo! 360 Plus

Thảo luận trong 'Blog- Chat - Mail'

 1. TT24h@

  TT24h@ Administrator Staff Member

  ADS
  [TABLE="width: 500"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: PCaption"]Với hàng. loạt những tính năng mớ, Yahoo! Blog được kì vọng sẽ thành công hơn người "đàn anh" Yahoo! 360 Plus[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]  Yahoo Việt Nam vừa gửi mail thông báo đến người dùng giới thiệu nền tảng Blog mới được thiết kế để thay thế blog Yahoo! 360Plus hiện có với những tính năng như cài đặt blog, bố cục thiết kế, trang bìa và trải nghiệm công nghệ blog mới nhất.
  Theo Yahoo, các blogger có thể tự nâng cấp blog của mình bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến khi kết thúc hai tháng “Giai đoạn nâng cấp, thử nghiệm”. Nếu bạn không nâng cấp blog của mình lên hệ thống mới trong khoảng thời gian này, Yahoo! Việt Nam sẽ tự động hoàn tất quá trình nâng cấp blog cho bạn trước khi ngừng hoạt động hệ thống blog cũ.
  “Người dùng cần kích hoạt tài khoản trên Yahoo! Blog bằng cách đăng nhập Yahoo! Blog bằng Yahoo!ID của mình”, thông báo cho biết thêm.
  Ngoài ra, sau khi kích hoạt tài khoản, blogger có thể lựa chọn thử nghiệm hệ thống mới trước khi nhập vào nội dung blog cũ hoặc có thể nâng cấp ngay lập tức blog 360Plus lên nền tảng mới.

  Theo Yahoo, toàn bộ quá trình nâng cấp có thể mất từ vài phút đến vài giờ, tùy thuộc số lượng nội dung trên blog người sử dụng. Trang blog mới có dạng URL như:
  http://blog.yahoo.com/tenban
  Dịch vụ blog Yahoo! 360 ra đời tháng 3/2005 và đã có ảnh hưởng rất lớn với người sử dụng Internet, đặc biệt là cư dân mạng Việt Nam. Theo kết quả nghiên cứu công bố tháng 4/2009, 85% người dùng tại các thành phố lớn sử dụng Yahoo cho các hoạt động kết nối xã hội trực tuyến. Mặc dù vậy, đến tháng 8/2009, Yahoo đã quyết định “khai tử” Yahoo!360 và thay thế bằng Yahoo!360 Plus. Tuy nhiên, tính đến tháng 2/2012, theo Google Ad Planner, Yahoo!360 Plus mới đạt khoảng 2,8 triệu người sử dụng và đứng sau WordPress (3,1 triệu người), Blogspot (4,6 triệu người), Facebook (4,2 triệu người) và Zing Me (7,4 triệu người).

  ICTnews
   
  Bài viết mới
 2. ngochoangdaide

  ngochoangdaide New Member

  Cùng kéo nhau lên nào. Up phụ bác nè. Rảnh qua up giúp em nhé. Thank :D
   
 3. luongpham44

  luongpham44 New Member

  Cách up firmware, khắc phục sự cố của Vinabox Q9 treo logo khởi động không lên

  Vina Q9 là một trong những Android TV Box trong phân khúc giá rẻ, được đánh giá cao bởi khả năng hoạt động ổn định và thu sóng wifi khá tốt.

  Máy sử dụng ít khi bị lỗi, khi máy bị nhiễm vius, người dùng vọc vạch nhiều dẫn đến tình trạng treo logo, khởi động không lên thì cách khắc phục rất dễ dàng.

  [​IMG]

  A. Chuẩn bị dụng cụ

  Để up firmware, khắc phục sự cố của Vinabox Q9 treo logo khởi động không lên, các bạn cần chuẩn bị những vật dụng như sau:

  1 - Dây cáp 2 đầu USB

  2 - Một que tăm

  3- Máy tính PC, laptop

  4(*) - Thẻ bảo hành nơi bạn mua hàng, lỡ máy hỏng mang ra cửa hàng nhờ kỹ thuật ở đó giúp :))
   

Chia sẻ trang này