Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Yahoo bất ngờ công bố trình duyệt web Axis

Thảo luận trong 'TIN CÔNG NGHỆ'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  Phiên bản trình duyệt web đầu tiên của Yahoo có tên là Axis, chạy trên nền tảng di động, thay vì Desktop như những trình duyệt khác.
  Trình duyệt này hiện đã có thể download để sử dụng cho iPad, iPhone và iTouch, trong khi có thể sử dụng dưới dạng Plugin (ứng dụng gắn kèm) với Chrome, Firefox, IE và Safari.

  [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="align: center"]Yahoo chính thức nhảy vào thị trường trình duyệt web
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Như vậy, trình duyệt này của Yahoo hiện đang cạnh tranh với IE9 trên Windows Phone, Chrome trên Android, Safari trên iPhone và những trình duyệt khác như Dolphin, Skyfire và Opera...

  Giám đốc Nhóm cải tiến Search của Yahoo, Ethan Batraski tự tin rằng, Axis sẽ tối ưu hoá khả năng tìm kiếm trên web, bằng cách bỏ qua các bước trung gian.

  [TABLE="width: 438, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="align: center"]Trình duyệt hoạt động trên iPad
  [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Đây là một dấu ấn khá quan trọng của Yahoo, dưới thời CEO Ross Levinsohn và sẽ hỗ trợ Yahoo rất nhiều, bởi dịch vụ tìm kiếm và quảng cáo là những dịch vụ chủ chốt của Yahoo hiện nay.

  Batraski tiết lộ, hiện Yahoo có 700 triệu người dùng và đây là những đối tượng dễ dàng tiếp nhận sản phẩm mới của Yahoo. Ngoài ra, Yahoo cũng đang cung cấp thanh công cụ nhúng của Yahoo trên trình duyệt IE của Microsoft.

  Theo: VTC
  Loading...

Chia sẻ trang này