Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Ý tưởng trong chơi game Siêu nhân trên mobile

Thảo luận trong 'Ứng dụng điện thoại'

  Chia sẻ trang này

 1. 11hieukazuo

  11hieukazuo Member

  Ads Tại đây
  Siêu nhân được cho là siêu anh hùng của tuốt tuột các siêu anh hùng, tự nhiên đến nỗi bất kỳ cậu bé muốn tổ chức sinh nhật Superman phong cách của mình. game siêu nhân mới cho dien thoai Cho dù bạn đang dùng siêu vật tư bên theo chủ đề hoặc màu sắc cơ bản , cá nhân chủ nghĩa cải dạng trí bên của bạn để phù hợp với phong cách của bạn mất ít cầm . Những màu sắc Superman tiêu chuẩn có màu vàng xanh đỏ . Nếu mua crepe, truyền phát hoặc bong bóng , hãy kiên cố để có được một phối hợp của các màu sắc.

  [​IMG]

  Giống như hầu hết các siêu anh hùng , những cuộc phiêu bạt Superman diễn ra trong một tỉnh thành . Xây dựng một đường chân trời Metropolis giả sử dụng bảng áp phích hoặc các tông . Đính kèm theo một bức tường trống và dùng như một bối cảnh hình ảnh .

  Thêm một gian hàng điện thoại giả đến khu vực bên . Tải game sieu nhan Làm thế nào lúng túng nếu Clark Kent đã không có một nơi để thay đổi thành y phục của mình .

  Nếu bạn có nhiều hơn một chút mạo hiểm, cụ xây dựng một sào huyệt của Superman . sử dụng xốp và hình thành các núi băng trôi và băng trên để mô phỏng sào huyệt Bắc cực của mình. dùng những bộ phim Superman để tham khảo.

  Siêu nhân nức tiếng với tốc độ của mình , bay và sức mạnh. dùng các yếu tố cấp thiết cho một chàng trai sinh nhật bên trò chơi là dễ dàng. Bé trai sống cho các dụng cụ này anyway. Hãy thử một vài trong số những trò chơi bên .


  Pin S trên Superman của ngực - chơi như Pin đuôi trên con lừa . In ra các biểu tượng S ( trừ S ) , sau đó cắt ra rất nhiều Ss cho trẻ mỏ để dính vào các tượng trưng . Bịt mắt con nít và quay chúng xung quanh . Ai là S đi kèm gần giữa ngực của Superman là người thắng lợi . Hãy vững chắc để có một phác thảo S trên mục tiêu để các em biết được nơi để đặt S.

  Nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/688397.aspx
  Loading...

Chia sẻ trang này