Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Ý tưởng trong chơi game Siêu nhân trên mobile

Thảo luận trong 'Ứng dụng điện thoại'

 1. 11hieukazuo

  11hieukazuo Member

  ADS
  Siêu nhân được cho là siêu anh hùng của tuốt tuột các siêu anh hùng, tự nhiên đến nỗi bất kỳ cậu bé muốn tổ chức sinh nhật Superman phong cách của mình. game siêu nhân mới cho dien thoai Cho dù bạn đang dùng siêu vật tư bên theo chủ đề hoặc màu sắc cơ bản , cá nhân chủ nghĩa cải dạng trí bên của bạn để phù hợp với phong cách của bạn mất ít cầm . Những màu sắc Superman tiêu chuẩn có màu vàng xanh đỏ . Nếu mua crepe, truyền phát hoặc bong bóng , hãy kiên cố để có được một phối hợp của các màu sắc.

  [​IMG]

  Giống như hầu hết các siêu anh hùng , những cuộc phiêu bạt Superman diễn ra trong một tỉnh thành . Xây dựng một đường chân trời Metropolis giả sử dụng bảng áp phích hoặc các tông . Đính kèm theo một bức tường trống và dùng như một bối cảnh hình ảnh .

  Thêm một gian hàng điện thoại giả đến khu vực bên . Tải game sieu nhan Làm thế nào lúng túng nếu Clark Kent đã không có một nơi để thay đổi thành y phục của mình .

  Nếu bạn có nhiều hơn một chút mạo hiểm, cụ xây dựng một sào huyệt của Superman . sử dụng xốp và hình thành các núi băng trôi và băng trên để mô phỏng sào huyệt Bắc cực của mình. dùng những bộ phim Superman để tham khảo.

  Siêu nhân nức tiếng với tốc độ của mình , bay và sức mạnh. dùng các yếu tố cấp thiết cho một chàng trai sinh nhật bên trò chơi là dễ dàng. Bé trai sống cho các dụng cụ này anyway. Hãy thử một vài trong số những trò chơi bên .


  Pin S trên Superman của ngực - chơi như Pin đuôi trên con lừa . In ra các biểu tượng S ( trừ S ) , sau đó cắt ra rất nhiều Ss cho trẻ mỏ để dính vào các tượng trưng . Bịt mắt con nít và quay chúng xung quanh . Ai là S đi kèm gần giữa ngực của Superman là người thắng lợi . Hãy vững chắc để có một phác thảo S trên mục tiêu để các em biết được nơi để đặt S.

  Nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/688397.aspx
   

Chia sẻ trang này