Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

[TQ] Xem tử vi 2017 cho người tuổi Mậu Tý

Thảo luận trong 'CÁC DỊCH VỤ KHÁC'

 1. maihoa19k2

  maihoa19k2 Member

  ADS
  Tuổi Mậu Tý 1948 năm 2017 – xem tu vi tuổi Mậu Tý nam mạng, nữ mạng năm 2017 chi tiết về công danh, sự nghiệp, sức khỏe, tình duyên… tại Boi.vn.

  Theo tử vi 2017 luận đoán người tuổi Mậu Tý được trời ưu đãi có phước lành hưởng lộc. Tuy nhiên, năm nay cũng là năm hạn về thiên không cho nên mọi việc nên chú ý nhất là về sức khỏe và đi lại.

  [​IMG]  1. Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Mậu Tý 1948

  Các chuyên gia xem tu vi 2017 cho biết, năm nay, tuổi Mậu Tý được nhiều lộc trời cho, có gặp chút khó khăn nhưng cũng nhanh tan biến, mọi sự đều theo sở nguyện, công danh sự nghiệp viên thành, hậu vận tiền tài phú quý.

  2. Sức khỏe năm 2017 tuổi Mậu Tý 1948

  Xem bói nói rằng năm 2017 người tuổi Mậu Tý không nên suy nghĩ nhiều, ảnh hưởng khiến tâm thần suy nhược, đề phòng bệnh tim mạch và bao tử, tuy nhiên bệnh tình cũng không quá nghiêm trọng.

  3. Tình duyên năm 2017 tuổi Mậu Tý 1948

  Về phương diện tình cảm năm 2017 của tuổi Mậu tý thì ân tình vợ chồng sâu đậm không phai nhạt theo thời gian, tuy nhiều lúc khắc khẩu, cao tuổi mà tâm hồn lại trẻ trung, đời sống hạnh phúc, năm nay có hỷ sự của con cháu.

  4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Mậu Tý 1948

  - Nam mạng tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 (70 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh

  Sao Kế Đô là sao tam cửu khóc bi ai, nên là sao xấu, nhưng kỵ với nữ giới nhiều hơn, cần kiêng kỵ vào tháng 3 và tháng 9 âm lịch. Trong năm này có thể gặp tai nạn bất ngờ, người âm ám thị. Nam giới gặp sao này thì vẫn sinh hoạt bình thường, tiền hung hậu kiết. Nhưng nữ giới có thể gặp phải nhiều tranh chấp, thậm chí gặp chuyện buồn đau trong gia đạo.

  • Cách cúng sao Kế Đô: Ngày 18 âm lịch hàng tháng dùng 21 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả và đốt 3 cây nhang (hương), quay về hướng Tây khấn: “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.
  - Nữ mạng tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 (70 tuổi) sao Thái Dương chiếu mệnh

  Sao Thái Dương là sao tốt, nếu đi làm ăn xa thì sẽ phát tài, tài lộc lên cao, vạn sự hòa hợp. Tuy nhiên sao Thái Dương không tốt cho nữ giới, ngược lại với nam giới thì “hỷ sự trùng trùng”.

  • Cách cúng sao Thái Dương: Ngày 27 am lich hàng tháng dùng 12 ngọn nến (đèn cầy), trà nước, bánh trái, hoa quả, đốt 3 cây nhang quay về hướng Đông khấn: “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, hạn sẽ được nhẹ bớt.
   

Chia sẻ trang này