Loading...
 1. Chú ý: Để tài khoản không bị banned: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo chèn link trong chủ đề của người khác, dùng từ vô nghĩa Uppp...
  >> Không đăng bài PR/SEO trong các Box mua bán.
  >> Các thành viên bấm Report khi phát hiện nội dung/bình luận Spam BQT sẽ xử lý triệt để
  >> Spam là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Đăng tin hiệu quả tại diễn đàn Mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com
  Dismiss Notice
 3. SIÊU KHUYẾN MÃI >> QUẢNG CÁO BANNER TẠI VỊ TRÍ NÀY GIÁ CHỈ 200K/1TH (SIZE 728x200)

  >> LIÊN HỆ NGAY: 0909.819.057
  Dismiss Notice

Virus lây lan qua Yahoo Messenger

Thảo luận trong 'Blog- Chat - Mail'

 1. TT24h@

  TT24h@ Administrator Staff Member

  ADS
  Hiện tượng bị mất mật khẩu Yahoo có thể do máy tính của bạn nhiễm Virus, cần hiểu thế nào về loại virus này?
  Bạn Trần Thị Thuý (Quảng Ngãi) hỏi:[FONT=Arial, Helvetica, sans-serif] Tôi nghe nói có nhiều loại virus lây lan qua chương trình chat Yahoo. Mong chương trình giải thích rõ hơn về loại virus này. Xin cảm ơn.

  [/FONT]
  Trả lời:


  Virus lây lan qua Yahoo Messenger thường là các loại Worm (một dạng virus) có khả năng lây lan qua dịch vụ gửi tin nhắn tức thời (chat).

  Sau khi nhiễm vào máy, loại virus này sẽ tự động tìm nick chat có trong sổ địa chỉ Yahoo Messenger trên máy tính của nạn nhân, rồi tiến hành gửi đường link chứa mã độc với nội dung hấp dẫn tới các nick chat tìm được. Người nhận đường link sẽ ít đề phòng, cảnh giác bởi các thông tin được gửi tới từ bạn bè, người quen, và do vậy dễ bị đánh lừa. Khi bấm vào đường link trong cửa sổ chat, virus sẽ được kích hoạt và lây nhiễm vào máy. Lặp lại một cách tương tự, virus tiếp tục phát tán, lây lan sang các máy tính nạn nhân mới.

  [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="align: center"] [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Để xử lý virus và đảm bảo an toàn cho máy tính, bạn nên chọn một phần mềm diệt virus tốt để cài đặt và sử dụng thường xuyên, lâu dài cho máy tính của mình. Phần mềm diệt virus tốt phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí: là phần mềm có bản quyền, cập nhật phiên bản mới thường xuyên, có hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ nhà sản xuất khi có sự cố liên quan tới virus.

  Hầu hết loại virus lây lan qua Yahoo Messenger đều đã được Bkav cập nhật và xử lý. Để xử lý triệt để virus này và đảm bảo an toàn cho máy tính, bạn có thể tài và cài đặt Bkav tại đây.
  Bkav
   
  Bài viết mới
 2. lequyen2345

  lequyen2345 Member

  ok! that was awesome! thanks for posting.

  .................................................................................................................................

  (bai viet rat huu ich !)

  ..................................................................................................................................

  bảng giá dây cáp điện cadivi mới nhất
   

Chia sẻ trang này