Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Virus lây lan qua Yahoo Messenger

Thảo luận trong 'Blog- Chat - Mail'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  Hiện tượng bị mất mật khẩu Yahoo có thể do máy tính của bạn nhiễm Virus, cần hiểu thế nào về loại virus này?
  Bạn Trần Thị Thuý (Quảng Ngãi) hỏi:[FONT=Arial, Helvetica, sans-serif] Tôi nghe nói có nhiều loại virus lây lan qua chương trình chat Yahoo. Mong chương trình giải thích rõ hơn về loại virus này. Xin cảm ơn.

  [/FONT]
  Trả lời:


  Virus lây lan qua Yahoo Messenger thường là các loại Worm (một dạng virus) có khả năng lây lan qua dịch vụ gửi tin nhắn tức thời (chat).

  Sau khi nhiễm vào máy, loại virus này sẽ tự động tìm nick chat có trong sổ địa chỉ Yahoo Messenger trên máy tính của nạn nhân, rồi tiến hành gửi đường link chứa mã độc với nội dung hấp dẫn tới các nick chat tìm được. Người nhận đường link sẽ ít đề phòng, cảnh giác bởi các thông tin được gửi tới từ bạn bè, người quen, và do vậy dễ bị đánh lừa. Khi bấm vào đường link trong cửa sổ chat, virus sẽ được kích hoạt và lây nhiễm vào máy. Lặp lại một cách tương tự, virus tiếp tục phát tán, lây lan sang các máy tính nạn nhân mới.

  [TABLE="width: 1, align: center"]
  [TR]
  [TD][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="align: center"] [/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]

  Để xử lý virus và đảm bảo an toàn cho máy tính, bạn nên chọn một phần mềm diệt virus tốt để cài đặt và sử dụng thường xuyên, lâu dài cho máy tính của mình. Phần mềm diệt virus tốt phải đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí: là phần mềm có bản quyền, cập nhật phiên bản mới thường xuyên, có hỗ trợ kỹ thuật trực tiếp từ nhà sản xuất khi có sự cố liên quan tới virus.

  Hầu hết loại virus lây lan qua Yahoo Messenger đều đã được Bkav cập nhật và xử lý. Để xử lý triệt để virus này và đảm bảo an toàn cho máy tính, bạn có thể tài và cài đặt Bkav tại đây.
  Bkav
  Loading...
 2. lequyen2345

  lequyen2345 Member

  ok! that was awesome! thanks for posting.

  .................................................................................................................................

  (bai viet rat huu ich !)

  ..................................................................................................................................

  bảng giá dây cáp điện cadivi mới nhất

Chia sẻ trang này