Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

Việt Nam sẽ nằm trong 5 nước sản xuất hàng đầu thế giới

Thảo luận trong 'Tin Kinh tế - Thị trường'

  Chia sẻ trang này

 1. TT24h©

  TT24h© Administrator Staff Member

  Ads Tại đây
  Đây là thông tin do Ngân hàng HSBC Việt Nam đưa ra trong buổi công bố khảo sát kết nối giao thương (HSBC Trade Connections) do ngân hàng này thực hiện.


  Theo đó, dự báo hằng quý về thương mại toàn cầu gần đây nhất của HSBC cho biết đến cuối năm 2025, tổng giá trị thương mại của Việt Nam sẽ tăng từ 108,1 tỉ USD lên 282,5 tỉ USD, đạt mức tăng trưởng 144%.

  Ai Cập, Ấn Độ, Việt Nam, Indonesia và Trung Quốc thuộc 5 nước sản xuất hàng đầu đóng vai trò thúc đẩy sự tăng trưởng của thương mại thế giới đến năm 2025.

  Khảo sát này cũng cho thấy tổng giá trị thương mại của châu Á dự tính sẽ tăng 96%, đạt gần 14.000 tỉ USD vào năm 2025 và sẽ là động lực chính thúc đẩy tăng trưởng thương mại thế giới đạt được mức tăng 73% cho tới năm 2025.

  Ngoài ra, chỉ số tin cậy thương mại HSBC về kết nối giao thương cũng cho thấy mức độ tin cậy của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Việt Nam ở ngưỡng lạc quan 115 điểm so với 116 điểm của nửa đầu năm 2011. Mức này xếp thứ bảy trên bảng xếp hạng chỉ số tin cậy thương mại toàn cầu và thứ ba trong khu vực châu Á.


  Pháp Luật TPHCM
  Loading...

Chia sẻ trang này