Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

[TQ] Vấn đề chọn lớp của gia sư

Thảo luận trong 'GIÁO DỤC - TUYỂN SINH - DU HỌC'

  Chia sẻ trang này

 1. phamtai.giasuphamduy

  phamtai.giasuphamduy Member

  Ads Tại đây
  Vấn đề chọn lớp của gia sư
  [​IMG]
  (Gia sư Phạm Duy) - Vấn đề chọn lớp là vấn đề quan trọng, chọn lớp phải đúng với khả năng và thực lực của mình, khi đã quyết định làm gia sư mỗi sinh viên nên đến các trung tâm gia sư để được tư vấn chọn lớp, phải biết trình độ mình ra sao để chọn lớp cho đúng. Nếu chọn sai gia sư rất khó dạy, mà học sinh cũng khó tiếp thu bài.
  - Các gia sư nên chọn cho mình các môn dự tính dạy, nếu các sinh viên có khả năng về môn tự nhiên, nên chọn dạy các môn Toán, Lý, Hóa. Nếu có khả năng môn xã hội thì chọn môn Văn. Nếu giỏi về giao tiếp, ngữ pháp Tiếng Anh thì chọn dạy lớp Tiếng Anh
  - Khi gia sư chọn lớp phải xem có gần nhà không. Lớp dạy đó có bao nhiêu học sinh, dạy những buổi nào trong tuần để gia sư sắp xếp sao cho phù hợp việc học trên trường mà vẫn đảm bảo các tiết học của học sinh.
  -Khi chọn lớp cần tham khảo mức học phí, xem tiền lương đó có trả đúng với công sức bỏ ra các buổi học trong tuần và các tiết dạy trong một buổi không?
  - Các gia sư nữ nên nhận lớp có học sinh nữ, gia sư nam nên chọn lớp có học sinh nam, vì khi dạy trao đổi bài dễ dàng hơn, cùng giới sẽ hiểu nhau nhiều hơn.
  -Các gia sư năm nhất khi chọn lớp thì nên chọn vừa với khả năng, đừng chọn các lớp dạy học sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp lớp mười hai và thi đại học, vì có nhiều gia sư là sinh viên năm nhất không đủ sức, và chắc là không có kinh nghiệm như các thầy cô lâu năm.
  - Các gia sư chọn lớp nên xem mình có đủ kiến thức truyền đạt cho học sinh lớp đó không?
  - Khi chọn lớp phải chọn theo ý muốn chủ quan của mình đừng bao giờ chọn đại cho xong.
  - Chọn lớp thì người gia sư đã có trách nhiệm với lớp đó, trước khi dạy điều đầu tiên là gia sư phải gặp phụ huynh để hai bên biết rõ thông tin cùa nhau, ngày giờ dạy.
  - Khi chọn lớp xong, đi dạy thì các gia sư phải chuẩn bị đầy đủ kiến thức môn học đó.
  -Gia sư cần chọn lớp dạy phù hợp cho mình, và luôn tin rằng kiến thức dạy sẽ làm cho học sinh tích lũy nhiều hơn.
  Gia sư: Hoàng Quang Trọng
  Nguồn: http://giasuphamduy.com/trung-tam-g...anh-cho-gia-su-van-de-chon-lop-cua-gia-su.htm
  Loading...

Chia sẻ trang này