Loading...
 1. Lưu ý: Để tài khoản không bị banned: Vui lòng: Đăng đúng chuyên mục, không spam, không comment quảng cáo trong chủ đề của người khác, không đăng bài PR/SEO trong Box mua bán. >> Spam, đăng sai chuyên mục là không có đất sống ở diễn đàn này !
  Dismiss Notice
 2. Ra mắt diễn đàn mua bán rao vặt Dofollow tại địa chỉ >>> http://muabanraovattop.com Mua bán rao vặt
  Dismiss Notice
 3. Bạn muốn đăng bài hỏi đáp hãy vào >>> Hỏi Đáp 24h tại địa chỉ: hoidap.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 4. Bạn muốn Dò số, Cập nhật KQXS kiến thiết nhanh nhất trên Smartphone thì vào đây>> Xổ số 24h truy cập địa chỉ: Xoso.thongtin24h.net
  Dismiss Notice
 5. Xem tivi online, TV Show chất lượng HD, trực tiếp các trận bóng đá vào đây >>> Xem Tivi online truy cập: tivi.thongtin24h.net
  Dismiss Notice

ứng dụng máy ảnh điện thoại di động Camera360

Thảo luận trong 'Thủ thuật Mobile'

  Chia sẻ trang này

 1. 11hieukazuo

  11hieukazuo Member

  Ads Tại đây
  Các TMT sao Trung Quốc tháng 3 năm 2014 , hôm nay công bố kết quả chọn lọc , cơn giận dữ, ứng dụng máy ảnh điện thoại di động Camera360 ( Trung Quốc tên máy ảnh 360 ) cuối cùng giành lợi của ban giám khảo, giành ngôi sao Trung Quốc TMT của tháng này. Tải camera360 chụp ảnh đẹp nhất 2014 áp dụng này sẽ giúp người dùng có thêm bộ hiệu chỉnh nhiều thông số, bổ sung nhiều hiệu ứng đẹp và đặc biệt đưa ra vẻ sưu tập những bức ảnh thật hoàn hảo. Camera 360  Ngày 24 tháng 3 buổi sáng, ban giám khảo Trung Quốc TMT sao tích hợp người dùng , đánh giá của người dùng, sau hai vòng bỏ thăm, Camera360 hơn một nửa số phiếu bầu để có được danh hiệu của tháng này , Trung Quốc sao TMT . Đầu tháng Ba ngôi sao Trung Quốc TMT , cho dien thoai trong khi Trung Quốc TMT Phòng thương nghiệp , bình luận Trung Quốc TMT sao ban giám khảo , kiến nghị , bản đồ , vv 5 công ty Cao Đức lọt vào danh sách trong tháng 4 năm 2014 của Trung Quốc , giải thưởng TMT sao danh sách ứng cử viên của các doanh nghiệp .

  Camera360 giành tháng của Trung Quốc TMT sao

  Thành Đô Khoa học và Công nghệ Công ty TNHH giới thiệu sản phẩm trái cây Camera360 là một phần mềm máy ảnh điện thoại di động mạnh mẽ , đã giành được công nghệ toàn cầu PCWorld trăm sản phẩm năm 2011. Hoạt động đơn giản, hiệu ứng hình ảnh quyến rũ phong phú, trải nghiệm người dùng suôn sẻ đã được rằng nó đã giành được thế giới hơn 250 triệu người dùng .

  ngoại giả Camera360 để máy ảnh và tốc độ khởi động hệ thống cực nhanh , có một loạt các chế độ chụp ảnh , chả hạn như máy ảnh ánh sáng để biên chép nhanh chóng máy ảnh trực tiếp hợp với hiệu ứng hình ảnh sáng tạo, da và các tự máy ảnh hợp với người dùng nữ. Hiệu ứng của máy ảnh cũng cung cấp một sự no đủ của các bộ lọc hiệu ứng đặc biệt , không có PS có thể dễ dàng bắn chấp nhận của họ với các bức ảnh. Camera360 còn tương trợ chỉnh sửa bài chụp , san sẻ hình ảnh để blog, chữ cái và các trang web mạng từng lớp chính thống khác , một album đám mây mới , sao lưu an toàn và các chức năng khác để quản lý hình ảnh của bạn , và tương trợ trình duyệt đa thiết bị đầu chót .
  Loading...

Chia sẻ trang này